Lỗi tivi Samsung không Full 100% màn hình

Lỗi tivi Samsung không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bản thân mỗi chúng ta đều không thể phủ nhận những lợi ích mà chiếc tivi Samsung mang lại cho gia đình mình, đó lúc cả nhà cùng quay quần bên nhau, cùng theo dõi một bộ phim hay cháy hết mình trong một trận bóng,…Tivi Samsung dần trở thành người bạn mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn, khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Nhưng phải làm sao đây khi mà những giây phút đó trở nên không trọn vẹn chỉ vì lỗi tivi Samsung không full màn hình? Cùng Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà tìm hiểu để có những biện pháp xử lí kịp thời và hiệu quả bạn nhé.

Lỗi tivi Samsung không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả?

Lỗi tivi Samsung không full màn hình là hiện tượng hai bên bị thu hẹp, tạo ra những khoảng đen trống trên màn hình tivi Samsung. Có ý kiến cho rằng hiện tượng này chỉ đơn giản là xem nhỏ đi một chút có không ảnh hưởng gì đến việc mình xem đâu? Tuy nhiên trên thực tế thì không như vậy, khi tivi Samsung không full màn hình khiến cho chất lượng xem giảm sút đáng kể, hình ảnh không còn ở hình dáng, kích thước ban đầu, còn chưa kể đến việc người xem cảm thấy khó chịu với những khoảng trống hai bên.

Xem thêm: Cách chạy file mp4 trên tivi Samsung đời mới

Vậy nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng này? Có hai nguyên nhân chủ yếu là tivi Samsung không chọn chế độ full màn hình hoặc đã xảy ra lỗi với chiếc tivi Samsung nhà bạn.

Mỗi chiếc tivi Samsung đều có một hệ thống lựa chọn chế độ hiển thị nhất định, rất có thể tivi Samsung nhà bạn đang ở chế độ hiển thị chuẩn 4/3 khiến cho hai bên cạnh màn hình không được hiển thị hết. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục bằng cách sử dụng điều khiển tivi Samsung, ấn nút [ASPECT] rồi chọn Full hoặc Just, tivi Samsung sẽ hiện full màn hình. Tuy nhiên nếu nguyên nhân là do tivi Samsung lỗi công nghệ thì phương pháp này là hoàn toàn vô tác dụng.

Với những trường hợp tivi Samsung không full màn hình xảy ra do lỗi công nghệ như tivi Samsung bị hỏng đèn dãn ngang có điều chỉnh, mối hàn đèn dãn ngang bị đứt hay cuộn dây nối với đèn dãn ngang bị bong mối hàn thì việc xử lí sẽ phức tạp hơn, lựa chọn tự mình xử lí là không thể thực hiện được. Thay vì vậy bạn hãy trực tiếp liên hệ ngay tới các trunng tâm bảo trì, tôn tạo để được tương trợ bởi những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: Lỗi tivi Samsung không chuyển được kênh nguyên nhân và cách sửa

Lỗi tivi Samsung không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả
Lỗi tivi Samsung không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà

Bạn đang lo ngại vấn đề gì mỗi khi đi sửa tivi Samsung? Bạn không có thời gian, không có phương tiện hay sợ những rủi ro, bất chắc trong quá trình vận chuyển? Bỏ qua hết lo ngại vì đã có chúng tôi – Dịch vụ sửa tivi Samsung uy tín tại nhà bạn nhé.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa tivi Samsung tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin và chủ động trước mọi vấn đề kỹ thuật, cam kết xử lí nhanh chóng và hiệu quả những hỏng hóc, mang lại giá trị thực sự cho thiết bị cũng như niềm tin của khách hàng.

Đến với Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tuyệt vời:
-    Sau khi tiếp nhận thông tin, 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn
-    Tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân và tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn cách thức sửa chữa hiệu quả nhất.
-    Trước khi sửa chữa khách hàng sẽ được báo giá dịch vụ cũng như thiết bị, linh kiện trong trường hợp cần thay thế.
-    Toàn bộ quá trình sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo có nhiều năm kinh nghiệm.
-    Bạn sẽ là người trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả sau khi sửa chữa.
-    Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chương trình hâu mãi sau dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5

Mọi thắc mắc xin liên hệ Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà để được tư vấn và khắc phục kịp thời. Đừng quên lưu lại số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

0934 588 990

phone
zalo