HD sửa chữa


Thay Màn Hình Tivi Samsung Giá Bao Nhiêu Tiền?
Bảo Hành TV samsung hỗ trợ thay màn hình tivi samsung từ43, 55, 65, 75, 85 in. Để biết thay màn hình tivi samsung giá bao nhiêu tiền? quý khách LH 02485.878.474
Màn Hình Tivi Samsung Bị Tối Đen
Trung Tâm Bảo Hành Tivi Samsung, Hỗ Trợ Sửa Nhanh Lỗi Màn Hình Tivi Samsung Bị Tối Đen, Tivi Samsung Mất Hình Còn Tiếng, Tivi Samsung Tối 1 Nửa Màn Hình. Kỹ Thuật Đến Khắc Phục Nhanh Tại Nhà. LH Sửa Tivi Samsung Bị Đen Màn Hình: 0934.588.990 Phục Vụ Tại Nhà 24/7.
INTEL WIDI LÀ GÌ? TẢI PHẦN MỀM INTEL WIDI
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối điện thoại, máy tính bảng, laptop với tivi mà không cần dây cáp rườm rà với chuẩn kết nối Intel Widi. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản để mọi người có hiểu biết nhất định về thiết bị vô cùng hữu ích này.
TẦN SỐ QUÉT CỦA TV LÀ GÌ?
Thế nào là tần số quét của tivi? Tần số quét đem lại những tác dụng gì?  Hiện nay có những tần số quét nào phổ biên trên tivi?  Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp thông tin và giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc của các bạn.
Tivi Samsung không hiện bàn phím ảo
Có một ngày bạn phát hiện thấy tivi nhà mình bị mất bàn phím ảo phải làm sao đây. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tham khảo một số cách để khắc phục sự cố tivi Samsung không hiện bàn phím ảo nhé.
 Cách sửa lỗi tivi Samsung không điều khiển được
Bất cứ sự vận hành nào của chiếc tivi đều được bắt đầu thực hiện bằng thao tác bấm nút khởi lệnh trên điều khiển. Do đó khi tivi Samsung không điều khiển được từ xa đồng nghĩa với việc bạn gặp nhiều bất tiện hoặc không sử dụng được tivi.
Tivi Samsung bị nhòe màn hình
Nhòe màn hình tivi là tình trạng rất phổ biến với các dòng tivi cũ. Thay vì phải mất thời gian gọi thợ sửa chữa tới nhà, hay mang đi bảo dưỡng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục tivi Samsung bị nhòe màn hình nhé.
Tivi Samsung không tìm được Wifi
Gia đình bạn đã sắm một chiếc smart TV và có modem để phát wifi, tuy nhiên lại xảy ra lỗi tivi Samsung không tìm được wifi, không kết nối được vào mạng.
Cách kết nối USB với tivi Samsung thật đơn giản
Những chương trình lặp đi lặp tại trên TV đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn tự xem những nội dung mình tạo trên màn hình lớn của TV một cách đơn giản và bạn đàn tìm hiểu cách kết nối USB với Tivi Samsung để làm phong phú hơn nội dung thư giãn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Tivi Samsung không nhận Internet Wifi
Gia đình bạn đã sắm một chiếc smart TV và có modem để phát wifi, tuy nhiên lại xảy ra lỗi tivi Samsung không nhận Internet Wifi, không kết nối được vào mạng. Đây là một lỗi thông thường của Tivi rất nhiều gia đình mắc phải, tuy nhiên, bạn có thể bình tĩnh kiểm tra lại và xử lý một cách dễ dàng.
Tivi Samsung bị tối màn hình
Khi tivi bị đen 1 nửa màn hình trên hoặc màn hình dưới nghĩa là tivi đã bị hỏng panel màn hình thường vẫn xem được nhưng trên màn hình xuất hiện những vệt kẻ ngang, Tivi Samsung bị tối màn hình bị hỏng Panel có các dấu hiệu sau:
Hướng dẫn cách kết nối wifi cho tivi samsung
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối wifi cho tivi Samsung dựa trên giao diện của tivi. Những người sở hữu những chiếc LCD và LED series 6, 7,8 của Samsung có thể thực hiện các kết nối này trực tiếp trên TV nhà mình.

0934 588 990

phone
zalo