HD sửa chữa


ĐĂNG NHẬP YOUTUBE TRÊN TIVI
Youtube là kênh xem online hàng đầu và phổ biến trên toàn thế giới. Và với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể xem video Youtube trên tivi khi đang sở hữu những dòng tivi thông minh Samsung, LG hay Sony.
INTEL WIDI LÀ GÌ? TẢI PHẦN MỀM INTEL WIDI
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối điện thoại, máy tính bảng, laptop với tivi mà không cần dây cáp rườm rà với chuẩn kết nối Intel Widi. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản để mọi người có hiểu biết nhất định về thiết bị vô cùng hữu ích này.
TẦN SỐ QUÉT CỦA TV LÀ GÌ?
Thế nào là tần số quét của tivi? Tần số quét đem lại những tác dụng gì?  Hiện nay có những tần số quét nào phổ biên trên tivi?  Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp thông tin và giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc của các bạn.
Tivi Samsung không hiện bàn phím ảo
Có một ngày bạn phát hiện thấy tivi nhà mình bị mất bàn phím ảo phải làm sao đây. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tham khảo một số cách để khắc phục sự cố tivi Samsung không hiện bàn phím ảo nhé.
 Cách sửa lỗi tivi Samsung không điều khiển được
Bất cứ sự vận hành nào của chiếc tivi đều được bắt đầu thực hiện bằng thao tác bấm nút khởi lệnh trên điều khiển. Do đó khi tivi Samsung không điều khiển được từ xa đồng nghĩa với việc bạn gặp nhiều bất tiện hoặc không sử dụng được tivi.
Tivi Samsung không nhận điều khiển
Bất cứ sự vận hành nào của chiếc tivi đều được bắt đầu thực hiện bằng thao tác bấm nút khởi lệnh trên điều khiển. Do đó khi tivi Samsung không nhận điều khiển thì đồng nghĩa với việc bạn gặp nhiều bất tiện hoặc không sử dụng được tivi.
Tivi Samsung bị nhòe màn hình
Nhòe màn hình tivi là tình trạng rất phổ biến với các dòng tivi cũ. Thay vì phải mất thời gian gọi thợ sửa chữa tới nhà, hay mang đi bảo dưỡng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục tivi Samsung bị nhòe màn hình nhé.
Tivi Samsung không tìm được Wifi
Gia đình bạn đã sắm một chiếc smart TV và có modem để phát wifi, tuy nhiên lại xảy ra lỗi tivi Samsung không tìm được wifi, không kết nối được vào mạng.
Cách chỉnh màu tivi Samsung sắc nét và đẹp mắt
Thật bất ngờ khi không phải ai cũng biết cách tinh chỉnh chất lượng hình ảnh, chỉnh màu tivi Samsung sao cho thật đẹp mắt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ hơn, sao cho phù hợp với mắt mình.
Cách kết nối USB với tivi Samsung thật đơn giản
Những chương trình lặp đi lặp tại trên TV đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn tự xem những nội dung mình tạo trên màn hình lớn của TV một cách đơn giản và bạn đàn tìm hiểu cách kết nối USB với Tivi Samsung để làm phong phú hơn nội dung thư giãn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Tivi Samsung không nhận Internet Wifi
Gia đình bạn đã sắm một chiếc smart TV và có modem để phát wifi, tuy nhiên lại xảy ra lỗi tivi Samsung không nhận Internet Wifi, không kết nối được vào mạng. Đây là một lỗi thông thường của Tivi rất nhiều gia đình mắc phải, tuy nhiên, bạn có thể bình tĩnh kiểm tra lại và xử lý một cách dễ dàng.
Cách sửa tivi Samsung bị co màn hình
Sau một thời gian sử dụng, tivi sẽ bắt đầu xuất hiện các lỗi, phổ biến là lỗi bị co màn hình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách sửa tivi Samsung bị co màn hình để các bạn có thể sử lý tại nhà với tình trạng nhẹ.