Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5

Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5 nhanh chóng, đơn giản

Nếu trước đây người ta chỉ có thể lắng nghe những âm thanh qua hệ thống radio thì đến năm 1920, sự xuất hiện của tivi Samsung như một bước ngoặt lớn, tạo ra những thay đổi tích cực đến đời sống giải trí tinh thần của con người. Lần đầu tiên người ta không chỉ biết đến âm thanh mà còn là những hình ảnh thu nhỏ qua màn hình của một thiết bị điện tử. Và cho đến ngày nay, với khát khao chinh phục công nghệ, con người tạo ra hàng loạt những tính năng, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình xem cho người dùng. Một trong số đó là khả năng kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5, giúp trải nghiệm giải trí của gia đình bạn trở nên hấp dẫn, sống động hơn bao giờ hết.

Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5 nhanh chóng, đơn giản

Có thể bạn chưa biết và chưa thử nhưng hãy một lần kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5 để trải nghiệm cảm giác với những âm thanh sống động này bạn nhé. Kết nối loa với tivi Samsung sẽ giúp âm thanh phát ra to và rõ hơn, nhất là khi bạn xem các chương trình tivi Samsung có âm lượng nhỏ, đặc biệt loa ngoài với chất âm sâu hơn, âm trầm tốt hơn sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn của bản nhạc, bộ phim yêu thích, mang lại cho bạn những giây phút giải trí, thư giãn thực sự ngay tại nhà mình.

Xem thêm: Tại sao tivi Samsung không có hình mà chỉ có tiếng

Lợi ích là vậy song việc thực hiện cũng không hề phức tạp bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể hoàn thiện. Đó là những thao tác nào? Thực hiện ra sao? Cùng Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà tìm hiểu bạn nhé.
Ở bước đầu tiên, bạn hãy cắm jack 3.5 mm vào cổng âm thanh 3.5 mm của tivi Samsung, cổng này trên tivi Samsung có lỗ tròn, thường ký hiệu là AUDIO OUT.

Bước tiếp theo, nếu loa của bạn là loa USB, kết nối dây USB của loa vào cổng USB của tivi Samsung để lấy nguồn điện cho loa (Trên cổng USB trên tivi Samsung thường có ký hiệu cổng USB 5V 1A hoặc USB camera đều được). Trong trường hợp loa sử dụng dây cắm điện thông thường, bạn có thể cắm dây vào ổ cắm điện.

Một lưu ý nho nhỏ, bạn nên mở tivi Samsung trước và điều chỉnh âm lượng loa ở mức nhỏ nhất trước khi mở tivi Samsung, sau đó mở tivi Samsung và loa, chọn xuất âm thanh ra hệ thống loa, từ từ điều chỉnh âm lượng của loa đến mức hợp lí.
Sau khi kết nối loa xong, hoàn thành các bước trên bạn đã có thể thoải mái thưởng thức các chương trình truyền hình, xem phim nghe nhạc online, hoặc phát nhạc, phim từ các thiết bị ngoài…..với âm thanh to, rõ, cho bạn những trải nghiệm chân thực, sống động.

Xem thêm: Lỗi tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV

Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5 nhanh chóng, đơn giản
Cách kết nối tivi Samsung với loa qua jack cắm 3.5 nhanh chóng, đơn giản

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà của chúng tôi?
Bởi chúng tôi với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm nên giá trị, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực, là mục tiêu để không ngừng cố gắng, từng bước hoàn thiện mang đến những giá trị thực sự cho thiết bị cũng như niềm tin của khách hàng.

Luôn chú trọng công tác đào tạo, Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà cam kết thiết bị của bạn khi đến với chúng tôi sẽ được sửa chữa bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, linh kiện tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chính hãng.

Xem thêm: Sửa tivi Samsung không bắt được truyền hình Cáp nhanh

Bạn cũng không còn phải lo ngại về vấn đề chi phí giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ cũng như những thiết bị trong trường hợp cần thay thế, cam kết mang lại hiệu quả sửa chữa với mức chi phí hợp lí nhất.

Người ta vẫn nói “Trăm nghe không bằng một thấy, tram thấy không bằng một thử”, lưu ngay số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé.

 

 

0934 588 990

phone
zalo