Lỗi tivi SAMSUNG


Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Smart tivi Samsung
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Smart tivi Samsung. Những lỗi trên tivi vẫn có thể xảy ra bất cứ khi nào, tuy vậy bạn hãy bình tĩnh và xử lý chúng trước khi nghĩ đến việc phải mang ra cửa hàng để sửa chữa nhé.
Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi
Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi. FPT Play báo quyền truy bị chặn là một trong những lối khá phổ biến với nhiều người dùng khi mở ứng dụng FPT Play trên Smart tivi. Vậy bạn sẽ cần làm gì khi gặp lỗi này ?
Cách khắc phục lỗi trên tivi Samsung
Cách khắc phục lỗi trên tivi Samsung mà bạn có thể gặp phải. Với một số lỗi thường gặp trên tivi Samsung thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục trước khi nghĩ tới chuyện đem ra cửa hàng sửa chữa.
Tivi Samsung không nhận địa chỉ HDMI
Tivi Samsung không nhận địa chỉ HDMI từ laptop - Cách sửa để kết nối laptop bằng HDMI. Để có thể truyền hình ảnh từ máy tính sang tivi Samsung, cổng HDMI là cổng kết nối phổ biến và được mọi người sử dụng nhiều nhất.
Tivi Samsung không vào được facebook
Cách vào Facebook trên tivi Samsung - Tại sao tivi Samsung không vào được facebook. Facebook trên tivi Samsung còn nhiều hạn chế so với trên điện thoại hay máy tính. Một trong những điểm bất tiện của ứng dụng Facebook trên tivi Samsung đó là giao diện còn khá sơ sài và tính năng ít.
Tivi Samsung không nhận tín hiệu cap
Tại sao tivi Samsung không nhận tín hiệu cap - Cách khắc phục tivi Samsung không nhận tín hiệu cap. Nguyên nhân đầu tiên khi tivi Samsung không nhận tín hiệu truyền hình cap là do tín hiệu gốc từ nguồn vào tín hiệu truyền hình cáp bị suy yếu
Tivi Samsung không nhận tín hiệu remote
Sửa điều khiển tivi Samsung - Lỗi tivi Samsung không nhận tín hiệu remote điều khiển. ước khi đem điều khiển tivi Samsung đi sửa chữa bảo hành thì bạn nên xem qua một vài lưu ý nhỏ dưới đây nhé. Bài viết sẽ đưa ra nguyên nhân gặp phải và cách khắc phục khi tivi Samsung nhà bạn không nhận tín hiệu của điều khiển.
Tivi Samsung không nhận điều khiển từ xa
Tivi Samsung không nhận điều khiển từ xa - Cách sửa tivi Samsung không nhận điều khiển. Nếu đèn sáng bình thường là remote bình thường. Tivi Samsung bị hư mắt thu, gọi điện thoại để bảo hành kiểm tra cho bạn.
Tivi Samsung mất tiếng
Tivi Samsung mất tiếng - Tìm nguyên nhân tivi Samsung không nghe được tiếng. Tuổi thọ của tivi Samsung có dài hơn hay không là do cách sử dụng của mỗi gia đính. Sở hữu một chiếc tivi Samsung tốt không hề khó nhưng việc sử dụng chúng cách sẽ là một chuyện rất khó
Tivi Samsung không lưu được kênh
Cách lưu kênh trên tivi Samsung - Tại sao tivi Samsung không lưu được kênh. Thời đại của công nghệ, ngoài những chiếc điện thoại Smart phone, laptop, Ipad... thì sự ra đời của Smart tivi Samsung đã đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện nay
Tivi Samsung có hình nhưng không lên tiếng
Tivi Samsung có hình nhưng không lên tiếng là bị làm sao và cách sửa. Còn phải như những cách trên không thể khắc phục được cảnh tượng chỉ có âm thanh mà không lên hình , rất có thể tivi Samsung nhà bạn đã bị lỗi kỹ thuật.
Tại sao tivi Samsung không khởi động được
Tại sao tivi Samsung không khởi động được và cách khắc phục tại nhà. Ngoài ra nguyên nhân gây ra lỗi tivi Samsung không khởi động được, là do bạn để thiết bị chạy quá nhiều ứng dụng gây ra tình trạng quá tải khi xử lý.