Tivi Samsung không mở được

Nguyên nhân chính xác lỗi tivi Samsung không mở được?Làm sao để khắc phục được lỗi này?

Tivi Samsung vẫn hoạt động bình thường, bỗng một ngày bạn bật tivi Samsung lên nhưng không mở được? Bạn đừng hoang mang, bạn chưa tìm hiểu nguyên nhân thì không thể khẳng định tivi Samsung bạn gặp vấn đề gì được. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được tivi Samsung nhà bạn đang rơi vào trường hợp nào và cách khắc phục lỗi xảy ra nhé.

Tivi Samsung không mở được  chính là tivi Samsung đã bị mất nguồn.Vậy tại sao tivi Samsung lại bị mất nguồn?Hiện tượng này có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, nó không phải một hiện tượng hiếm, mà nó còn xảy ra với tần suất tương đối cao. Hầu hết mọi người thường bị bối rối khi gặp trường hợp này nhưng nếu bạn đang gặp phải lỗi này thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cách khắc phục một số lỗi tivi Samsung không mở được

Trước hết về biểu hiện khi tivi Samsung không mở được
Khi bạn đang xem chương trình trên tivi Samsung đột nhiên tắt, không còn tín hiệu gì nữa, bật nút nguồn lại cũng vẫn không lên, không mở được tivi Samsung thì đó là biểu hiện tivi Samsung của bạn đã bị mất nguồn.

Nguyên nhân tivi Samsung mất nguồn(tivi Samsung không mở được)

Nguyên nhân chính xác lỗi tivi Samsung không mở được?Làm sao để khắc phục được lỗi này?
Nguyên nhân chính xác lỗi tivi Samsung không mở được?Làm sao để khắc phục được lỗi này?

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tivi Samsung bị mất nguồn dẫn đến tivi Samsung không mwor được là do bạn hay tắt tivi Samsung bằng remote mà không thực hiện rút điện ra, khiến cho trong tivi Samsung còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi Samsung nhà bạn sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi Samsung mất nguồn thì  khi bạn  tắt tivi Samsung bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay sau lúc đó.
Nguyên nhân thứ 2 khiến tivi Samsung không mở được là người dùng thường xuyên để tivi Samsung tiếp xúc trong môi trường ẩm khiến các vi mạch trong tivi Samsung bị ẩm làm tivi Samsung mất nguồn.

Hoặc một nguyên nhân nữa đó là do nguồn điện đột nhiên tăng cao như khi bị sét đánh,những trường hợp như vậy sẽ khiến cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng,dẫn đến tivi Samsung không mở được

Cách khắc phục tivi Samsung không mở được

Không chắc chắn rằng tivi Samsung nhà bạn sẽ không bao giờ bị mất nguồn, gặp trường hợp không mở được, nhưng nó có thể hạn chế tình trạng tivi Samsung mất nguồn, hoặc các hư hỏng các linh kiện bằng cách hãy bố trí tivi Samsung ở nơi khô ráo, tuyệt đối không kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa. Một mẹo cho bạn đó là nên để tivi Samsung, cắm tivi Samsung ở những nơi có nguồn điện cố định.
Thực hiện kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không . Nếu không có vấn đề ở ổ cắm hay phích cắm, bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có vấn đề gì  không. Nếu việc tivi Samsung mất nguồn không mở được chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm và phích cắm điện.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về hiện tượng tivi Samsung không mở được. Hi vọng trung tâm chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể tự sửa chữa hiện tượng tivi Samsung không mở được. Nếu trong trường hợp cần bất kì lời tư vấn nào hay bạn không thể tự khắc phục được hiện tượng tivi Samsung không mở được thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng đưa cho bạn những lời tư vấn, lời khuyên bổ ích nhất. Trong trường hợp bạn muốn tìm một nơi có thể sửa tivi Samsung cho bạn đảm bảo an toàn thì chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất rồi, bạn có thể liên hệ, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sửa nhanh nhất có thể cho bạn, rút ngắn tối đa thời gian sửa chữa nhưng đảm bảo tuyệt đối chất lượng sửa chữa.

 

0934 588 990

phone
zalo