Tivi Samsung không có tiếng

Tivi Samsung không có tiếng vì sao và cách sửa nhanh chóng hiệu quả ngay

Tivi Samsung là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi  gia đình chúng ta.Tivi Samsung là thiết bị điện tử có thể hiện thị hình ảnh và âm thanh để phục vụ cho sự giải trí của con người. Nếu như tivi Samsung mà chỉ có tiếng mà không có hình thì chẳng khác gì chiếc đài, nếu chỉ có hình mà không có tiếng thì cũng không thể hiểu được nội dung mà một bộ phim hay một bản tin nào đó truyền tải được. Nếu như tivi Samsung nhà bạn gặp trường hợp không có tiếng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng hiện tượng này nhé.

Tivi Samsung bị mất tiếng là hậu quả của rất nhiều nguyên nhân phức tạp và cách khắc phục khó hơn nên các bạn cũng cần chú ý khi kiểm tra tivi Samsung.

Nguyên nhân thứ nhất gây lỗi tivi Samsung bị mất tiếng: Do bấm nhầm nút Mute ( Tắt tiếng) trên Remote:
+Cách khắc phục của nguyên nhân này là: Bạn điều chỉnh tivi Samsung bị mất tiếng ngay trên chiếc điều khiển bằng cách nhấn lại nút Mute trên Remote.
+Ngoài ra, một số trường hợp do bạn mở âm thanh quá lớn, công suất tivi Samsung không đủ lớn để truyền tải âm thanh khiến điện áp tụt dốc và âm thanh bị nhỏ đi hoặc tắt hản. Với sự cố này, bạn hãy tắt tivi Samsung đi và mở lại bình thường.

Xem thêm: Tivi Samsung bị nhòe màu - Tivi Samsung không có màu sửa như thế nào?

Nguyên nhân thứ 2 gây lỗi tivi Samsung bị mất tiếng: Dò kênh chưa đúng hoặc sự cố tín hiệu truyền hình:.
Cách khắc phục đối với nguyên nhân thứ hai này :

+ Nếu như dò kênh chưa đúng, bạn hãy kiểm tra và dò lại tất cả các kênh xem tivi Samsung mất tiếng một kênh hay tất cả kênh. Có 3 cách dò như sau : Dò kênh tự động, dò kênh thủ công hoặc sửa chương trình trên tivi Samsung. Nếu  như bạn chưa biết cách dò kênh trên tivi Samsung, bạn có thể tham khảo cách dò tivi Samsung trên google.

+ Có thể do sự cố tín hiệu đường truyền cũng là nguyên nhân dẫn đến tivi Samsung mất tiếng. Việc của bạn là kiểm tra Ăng –ten, chảo thu sóng,  nguồn phát xem có hỏng hóc, rỉ sét rỉ đảm bảo sửa chữa nhanh chóng.

+Cũng do sự cố đường truyền mà ở đây là đường truyền Internet mà nhiều khi người dùng máy tính, laptop không thể truy cập và sử dụng các dịch vụ trên internet được. Lúc này, các bạn cần kiểm tra tốc độ mạng để khắc phục sự cố xảy ra.

+Với trường hợp xem tivi Samsung qua USB hay mạng internet mà tivi Samsung vẫn bị mất tiếng, bạn nên kiểm tra lại cổng USB, hoặc gọi điện cho nhà cung cấp truyền hình cáp để được tư vấn và sửa chữa.
Nguyên nhân thứ 3 gây lỗi tivi Samsung bị mất tiếng: Do bạn nhất nút Mute trên đầu DVD hoặc  do sự cố dây kết nối.

Xem thêm: Cài đặt internet trên Tivi Samsung

Tivi Samsung không có tiếng vì sao và cách sửa nhanh chóng hiệu quả ngay
Tivi Samsung không có tiếng vì sao và cách sửa nhanh chóng hiệu quả ngay

Cách khắc phục:

+Rất đơn giản, bạn  chỉ cần nhấn lại nút Mute trên remote DVD một lần nữa và tăng âm lượng lên.

+  Hãy kiểm tra dây kết nối AV, HDMI có lỏng  hay không, thì gắn chặt lại để đảm bảo việc kết nối.

Nếu như bạn đã thực hiện những cách sửa chữa trên mà vẫn không đem lại kết quả tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi-trung tâm chuyên sửa chữa tivi Samsung tại nhà trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm: Tivi Samsung không có hình nhưng có tiếng

Bất kể hiện tượng tivi Samsung không có tiếng hay gặp trường hợp gì thì cũng tôi cũng có thể giúp bạn tư vấn về bệnh tình của tivi Samsung,nếu bệnh nhẹ, bạn có khả năng sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.Nếu nằm ngoài khả năng của bạn, đội ngũ ký thuật viên của chúng tôi sẽ phụ trách sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo cho tivi Samsung nhà bạn có thể trở lại hoạt động bình thường.
Không ngoại trừ ngày lễ, chúng tôi làm việc 24h nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tivi Samsung nhà bạn gặp bất kỳ trường hợp nào nhé.

 

0934 588 990

phone
zalo