Tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV

Lỗi tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV - Cách sửa nhanh xem VTV

Tivi Samsung đang dần trở thành “người bạn thân thiết” của mỗi gia đình, đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thật dễ dàng để bắt gặp những chiếc tivi Samsung lớn, nhỏ từ mỗi gia đình đến cơ quan hay những tuyến đường đông đúc, tấp nập đến các trung tâm xã hội như bệnh viện, trung tâm mua sắm… Có thể nói, Tivi Samsung đang từng bước khẳng định vị trí của mình, là chiếc cầu nối hướng con người vươn ra thế giới rộng lớn, thực hiện khát khao chinh phục tự nhiên, chinh phục công nghệ mà có lẽ trước hết là những cải biến góp phần làm thay đổi diện mạo cũng như tính năng của một thế hệ tivi Samsung hiện đại.

Lỗi tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV

Không ít trong chúng ta từng bàng hoàng không hiểu tại sao khi tivi Samsung nhà mình bỗng một ngày không bắt được các kênh của VTV nữa? Vậy là không còn bản tin thời sự mỗi tối, thiếu đi những chương trình giải trí yêu thích vẫn hay xem,…Là sao đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình, các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm hiểu, xây dựng và đi đến thực hiện lộ trình phủ sóng DVB-T2 khắp cả nước, dần dần các kênh truyền hình Analog (các kênh truyền hình thông thường bắt bằng ăng-ten) sẽ ngừng phát sóng và thay thế vào đó là hệ thống tín hiệu kênh kỹ thuật số. Sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất khán giả không chỉ quên đi việc tivi Samsung không bắt được các kênh VTV mà hơn thế còn được cung cấp một lượng kênh nhiều hơn với những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, mở ra một Không gian giải trí hiện đại qua màn ảnh nhỏ ngay tại nhà mình.

Cách sửa nhanh xem VTV

Bạn đã biết lí do tại sao chiếc tivi Samsung nhà mình không bắt được các kênh của VTV, vậy bước tiếp theo phải làm thế nào đây?
Trong trường hợp nhà bạn đang dùng dịch vụ truyền hình trả phí như: cáp kỹ thuật số, truyền hình vệ tinh, truyền hình internet (An Viên, SCTV, VTV Cab, My TV, FPT Play HD, K+….) thì việc ngừng phát sóng các kênh này sẽ không bị ảnh hưởng. Do vậy nếu tivi Samsung không bắt được kênh của VTV, bạn hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để được khắc phục.

Xem thêm: Sửa tivi Samsung không bắt được truyền hình Cáp nhanh

Còn nếu chiếc tivi Samsung nhà bạn đã được tích hợp sẵn DVB-T2 (trên tivi Samsung có dán nhãn DVB-T2, hoặc bạn vào phần dò kênh của tivi Samsung thấy có mục dò kênh digital) thì mọi việc thật đơn giản, bạn chỉ cần dò kênh và hiện tượng tivi Samsung không bắt được kênh của VTV sẽ mau chóng không còn nữa.

Cuối cùng khi chiếc tivi Samsung nhà bạn chưa được tích hợp sẵn DVB-T2, hãy trang bị ngay một chiếc đầu thu kỹ thuật số và việc tiếp cận truyền hình HD qua màn ảnh nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu tivi Samsung không bắt được kênh của VTV nữa nhé, sẵn sàng mở ra một không gian giải trí hiện đại thôi nào.

Xem thêm: Nguyên nhân tivi Samsung không bắt được Wifi và cách khắc phục

Lỗi tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV - Cách sửa nhanh xem VTV
Lỗi tivi Samsung không bắt được các kênh của VTV - Cách sửa nhanh xem VTV

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà

Khi mà tivi Samsung ngày càng phổ biến, tính năng hiện đại càng nhiều thì mức độ phức tạp khi gặp sự cố hỏng hóc cũng ngày càng lớn, đó là lúc bạn cần tìm cho chiếc tivi Samsung nhà mình một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy. Chúng tôi – Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà uy tín, chất lượng cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ là hiệu quả sửa chữa mà còn là niềm tin sau mỗi lần sửa dụng dịch vụ.

Với hệ thống trang thiết bị, linh kiện điện tử tiên tiến, hiện đại, chính hãng cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tivi Samsung, chúng tôi luôn tự tin, chủ động trước mọi vấn đề kĩ thuật, khắc phục mọi hỏng hóc cho thiết bị nhà bạn một cách nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm: Nguyên nhân tivi Samsung không xem được kênh VTC

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề chi phí hay chất lượng dịch vụ, chúng tôi mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ sửa chữa đến những chương trình hâu mãi sau sử dụng. Bạn chỉ cần trao niềm tin, việc còn lại để chúng tôi lo.
Lưu ngay số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé.

 

0934 588 990

phone
zalo