Tivi Samsung không xem được kênh VTC

Nguyên nhân tivi Samsung không xem được kênh VTC và cách xem VTC trên tivi Samsung

Xuất hiện trên thị trường từ những năm 1920, sự ra đời của chiếc tivi Samsung không chỉ đánh dấu bước trưởng thành trong ngành công nghiệp điện tử mà còn là cơ hội cho công nghệ truyền hình không ngừng phát triển. Nếu trước đó chỉ giới hạn trong số lượng kênh nhất định thì giờ đây với Đài kỹ thuật số VTC, người ta có thể mở rộng lĩnh vực tiếp cận, đa dạng thông tin với nhiều chương trình kỹ thuât số, cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, sống động.

Nguyên nhân tivi Samsung không xem được kênh VTC và cách xem VTC trên tivi Samsung

Bởi sự đa dạng cùng những ưu điểm vượt trội, kênh truyền hình VTC đang ngày càng phổ biến và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tuy nhiên những sai sót là không thể tránh khỏi. Không ít trong chúng ta đã từng gặp phải tình huống màn hình tivi Samsung bỗng hiện lên dòng chữ “ Không có dịch vụ”, đó là dấu hiệu sự cố khi đầu thu không thu được tín hiệu chương trình nào.

Xem thêm: Sửa lỗi màn hình tivi Samsung không full khi nối với laptop

Nguyên nhân là từ đâu khiến cho tivi Samsung không xem được kênh VTC? Có hai nguyên nhân chính để giải thích cho hiện tượng này, một là do tí hiệu ăng-ten vào chưa tốt hoặc đã xảy ra sự cố làm gián đoạn từ phía đài phát truyền hình. Xác định rõ nguyên nhân cũng chính là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong việc khắc  phục sự cố, việc còn lại là xem xét và tiến hành chỉnh sửa để mọi thứ trở về đúng vị trí của nó, đưa chiếc tivi Samsung trở lại hoạt động bình thường.

Bước tiếp theo là làm gì để khắc phục mỗi khi tivi Samsung không xem được kênh VTC? Bạn hãy kiểm tra mức tín hiệu thông qua các thao tác vào Menu -> Cài đặt người dùng -> Dò chương trình. Nếu phẩm chất tín hiệu thấp (dưới 70%), cần kiểm tra và khắc phục lại ăng-ten, đầu nối cũng như dây cáp, rất có thể là do ăng-ten chưa hướng về phía đài phát, do cáp bị đứt hoặc đầu nối dây đã bị hỏng,...Những sự cố hỏng hóc này có thể do được sử dụng trong một thời gian dài khiến cho chất lượng giảm sút, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra để hạn chế lỗi gây hại đến chiếc tivi Samsung cũng như thói quen của gia đình.

Và một nguyên nhân khác không thể tránh khỏi khiến cho tivi Samsung không xem được kênh VTC là do xảy ra sự cố làm gián đoạn từ phía đài phát truyền hình. Trường hượp này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm trợ giúp khách hàng để nhận được sự tương trợ, khắc phục nhanh nhất bạn nhé.

Nguyên nhân tivi Samsung không xem được kênh VTC và cách xem VTC trên tivi Samsung
Nguyên nhân tivi Samsung không xem được kênh VTC và cách xem VTC trên tivi Samsung

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà

Mỗi khi chiếc tivi Samsung nhà mình gặp vấn đề bạn thường xử lí như thế nào? Tự mình tìm cách khắc phục hay mang đến những trung tâm sửa chữa trên thị trường? Với những lỗi cơ bản đơn giản, việc tự mình khắc phục là hoàn toàn có thể song nếu gặp phải những vấn đề hỏng hóc phức tạp tốt hơn hết bạn nên tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng để đảm bảo mọi sự cố được khắc phục nhanh chóng, kịp thời, hieuj quả.

Là đơn vị đi đầu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, DỊch vụ sửa tivi Samsung tại nhà là cái tên đáng tin cậy để bạn tìm đến. Khác với những đơn vị khác, chúng tôi không quá đề cao về số lượng mà điều quan tâm hơn hết là uy tín, chất lượng dịch vụ, bởi vậy trong suốt thơi gian hoạt động chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện với mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà, mọi trang thiết bị, linh kiện đều là sản phẩm chính hãng, tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, cam kết khắc phục mọi vấn đề kĩ thuật cho chiếc tivi Samsung nhà bạn hiệu quả nhất với một mức chi phí hợp lí, phải chăng.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Lưu ngay số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé.

 

    

 

 

0934 588 990

phone
zalo