Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

So với những nhiều hãng tivi trên thị trường hiện nay thì tivi Samsung có khả năng kết nối khá đa dạng giúp người dùng dễ dàng truyền tải, chia sẻ giữ liệu trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành tivi Samsung tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Samsung giá cả phải chăng, vô cùng uy tín tại Hà Nội.

 

Các dòng tivi càng hiện đại thì sẽ càng được trang bị nhiều cổng kết nối cao cấp hơn và tivi Samsung cũng không phải là ngoại lệ trong xu hướng phát triển này. Dưới đây sẽ là những cổng kết nối phổ biến hiện được trang bị trên nhiều dòng tivi Samsung hiện nay.

Cổng kết nối USB trên tivi Samsung

 

 

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Cổng USB cho phép xuất hình ảnh, video, phim trực tiếp từ USB

Cũng như các cổng kết nối USB trên máy tính, cổng USB trên tivi cho phép người dùng có thể truyền tải file để trình chiếu video, hình ảnh và cài đặt ứng dụng lên tivi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó cổng USB trên những dòng smart tivi Samsung sẽ giúp bạn kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tay chơi game.... tất cả đều nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn.

Chính nhờ nhiều công năng hữu ích nên cổng USB trên tivi Samsung được trang bị khá nhiều: Những tivi tầm trung hoặc giá rẻ như Smart Tivi LED Samsung UA32H5500 32 inch thường chỉ được trang bị 2 cổng USB, và những dòng tivi cao cấp hơn như Smart Tivi 3D LED Samsung UA48HU8500 48 inch sẽ có tới 3 cổng USB.

Cổng kết nối HDMI trên tivi Samsung

 

 

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Cổng kết nối HDMI

Cổng kết nối HDMI cho phép người dùng truyền tải nội dung gồm cả hình ảnh và âm thanh lên tivi qua một sợi cáp duy nhất. Các thiết bị được kết nối với tivi có thể là đầu DVD, laptop, máy tính, đầu phát HD.... Việc nhiều thiết bị có thể kết nối với tivi thông qua cổng này nên Samsung cũng trang bị nhiều cổng lên các dòng tivi của hãng như tivi Smart Tivi LED Samsung UA55HU7200 55 inch có 4 cổng vào trong khi Tivi LED Samsung UA40H5100 40 inch chỉ có 2 cổng.

Kết nối MHL trên tivi Samsung

 

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Kết nối từ smartphone đến tivi Samsung

MHL một chuẩn kết nối thế hệ mới cũng có tác dụng truyền tải hình ảnh, âm thanh từ thiết bị di động ra một màn hình ngoài tương tự HDMI. So với kết nối HDMI thì MHL cho phép smartphone khi được kết nối với tivi có khả năng sạc cùng lúc nhằm tránh trường hợp hết pin đột ngột. Hiện nay MHL được tích hợp thẳng vào cáp HDMI với 1 đầu là cổng Micro USB và đầu còn lại là cổng HDMI để kết nối vào tivi, việc kết nối cũng khá đơn giản.

Hầu hết các dòng tivi Samsung hiện nay đều hỗ trợ kết nối MHL nhưng bạn cần tìm hiểuxem smartphone của bạn có hỗ trợ kết nối dạng này không.

Kết nối Screen Mirroring trên smart tivi Samsung

 

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Kết nối Screen Mirroring

Đây là dạng kết nối thông minh cho phép tivi Samsung hiển thị hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần phải thông qua dây cáp. Để xác định xem điện thoại hoặc tivi có hỗ trợ ghép nối Screen Mirroring hay không khá đơn giản, tất cả các loại internet tivi và smart tivi của Samsung đều hỗ trợ tính năng này. Trong khi đó, với điện thoại thì hiện chưa có 1 chuẩn chung nào để xác định 1 chiếc smartphone có hỗ trợ Screen Mirroring hay không ngoài việc kiểm tra ở Menu > Setting Tùy mỗi hãng sẽ bố trí trong phần Display hoặc ngay ở Menu Setting.

0934 588 990

phone
zalo