Sử dụng tính năng Screen Mirroring trên tivi Samsung

Hướng dẫn sử dụng tính năng Screen Mirroring trên tivi Samsung

Screen Mirroring là tính năng kết nối thông minh cho phép hiển thị hình ảnh trực tiếp từ màn hình điện thoại thông minh sang màn hình của Smart tivi Samsung với một vài bước kết nối đơn giản mà không cần phải sử dụng dây cáp kết nối nào.

Mong rắng những thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành tivi Samsung nhà mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhất địa bàn Hà Nội.

Việc thực hiện kết nối này cần phải đảm bảo chiếc smartphone của bạn cũng được hỗ trợ Screen Mirroring. Tính năng này có trên các Smartphone Samsung Galaxy với tên gọi la Allshare Cast (trên S3, S4, Note 8, Note 10.1..) và Screen Mirroring (trên Samsung Galaxy S4 hoặc các thiết bị mới hơn).

Hướng dẫn sử dụng tính năng Screen Mirroring trên tivi Samsung

Screen Mirroring kết nối đưa hình ảnh từ GalaxyS2 lên tivi Samsung

Hướng dẫn kết nối Screen Mirroring trên tivi Samsung

B1: Trên điều khiển Smart Tivi ấn phím Source – chọn Screen Mirroring hoặc Vào Menu > Mạng > Cài đặt AllShare > Screen Mirroring.

B2: Trên điện thoại:

B3: Kéo thanh thông báo từ trên xuống chọn Allshare Cast (hoặc Screen Mirroring).

hoặc vào Menu > Cài Đặt > Mạng và kết nối không dây > AllshareCast.

Thiết bị sẽ tự động tìm kiếm TV và hiển thị TV được tìm thấy như hình bên dưới, sau đó chọn tên Tivi cần kết nối.

Ví dụ: Tivi CallCenter

B4: Chọn thiết bị tivi tên là "Tivi CallCenter" và Kết nối.

Nếu kết nối thành công, trên tivi sẽ thông báo "Tên thiết bị Android...." đã kết nối. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng Screen Mirroring để chia sẻ hình ảnh, nhạc, video lên tivi cùng bạn bè và gia đình.

Chú ý khi kết nối Screen Mirrroring trên tivi Samsung

- Nếu xảy ra sự cố khi kết nối, vui lòng nâng cấp phiên bản phần mềm tivi và điện thoại lên phiên bản mới nhất.

- Một số thiết bị điện thoại Samsung Galaxy như Galaxy S3, S4, Galaxy Note, Note 10.1… có Allshare Cast hoặc Screen Mirroring và Smart TV 2013 có hỗ trợ tính năng Screen Mirroring mới hoạt động được với nhau, các thiết bị di động thuộc nhà sản xuất khác không tương thích được với smart tivi Samsung

0934 588 990

phone
zalo