Sửa tivi Samsung tại Phú Xuyên

Chiếc tivi Samsung của quý khách do chịu tác động của nguyên nhân khách quan hay chủ quan trong quá trình sử dụng đã gặp lỗi, hư hỏng. Điều này khiến nhiều khách hàng lo ngại và mong muốn tìm được đơn vị sửa chữa hiệu quả, uy tín.

Vấn đề của quý khách đã được hãng Samsung thấu hiểu, vì vậy thương hiệu này đã thiết lập hệ thống bảo hành, sửa chữa ti vi trên toàn quốc nói chung và ngay tại Phú Xuyên cũng có trung tâm bảo hành ti vi Samsung chính hãng phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Phú Xuyên
Sửa chữa tivi tại Phú Xuyên

 

Giới thiệu Sửa tivi Samsung tại Phú Xuyên

Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Phú Xuyên được thiết lập nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các tình trạng lỗi của ti vi từ đơn giản đến phức tạp.

Quy trình sửa chữa tại trung tâm được đánh giá cao về sự khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng.

Trung tâm là nơi hội tụ những kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kỹ thuật sửa chữa ti vi Samsung, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm và luôn tôn trọng khách hàng.

Quý khách báo lỗi tại trung tâm có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thông thường các kỹ thuật viên tại trung tâm chỉ mất khoảng 30 phút cho quá trình sửa chữa lỗi ti vi Samsung

Trung tâm còn là nơi cung ứng các thiết bị, linh kiện ti vi chính hang và dịch vụ nâng cấp phần mềm, cài đặt wifi tại nhà giúp quý khách có thêm những trải nghiệm mới mẻ với chiếc ti vi Samsung của mình.

Những lỗi thường gặp của ti vi Samsung

Máy móc cũng như con người, sẽ có những lúc gặp trục trặc, hư hỏng. Với ti vi Samsung, trong quá trình sử dụng có thể gặp những lỗi sau đây:

·         Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

·         Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

·         Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

·         Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

·         Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

·         Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

·         Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vu sửa chữa ti vi Samsung tại Phú Xuyên

·         Quý khách tới báo lỗi ti vi Samsung tại trung tâm sẽ được các kỹ thuật viên nhận định nguyên nhân lỗi, hướng khắc phục tối ưu. Trong những trường hợp lỗi nhỏ, chỉ cần khắc phục bằng những thao tác đơn giản, quý khách có thể tự xử lý dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên.

·         Nếu ti vi hư hỏng nặng, cần sự can thiệp của kỹ thuật chuyên môn, quý khách sẽ không phải bận tâm việc vận chuyển ti vi đến trung tâm và những sự cố có thể diễn ra trong quá trình vận chuyển này. Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ sửa chữa tại nhà.  Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này, các kỹ thuật viên sẽ được trang bị những dụng cụ sửa chữa chuyên dụng dành riêng cho ti vi Samsung để  đảm bảo hiệu quả sửa chữa cũng như độ bền của các thiết bị, linh kiện

·         Một vài lỗi nặng hơn, các thiết bị, linh kiện trong quá trình sử dụng lâu dài có thể  đã hư hỏng và cần thay mới để có thể hoạt động bình thường. Quý khách sẽ được kỹ thuật viên đề xuất thay mới và trung tâm cũng sẽ cung cấp thiết bị thay mới đảm bảo chất lượng, chính hãng Samsung với giá thành ưu đãi. Chế độ bảo hành thay mới lên tới 36 tháng là lời cam kết mà trung tâm gửi tới khách hàng của mình.

·         Với phương châm tối ưu hóa lợi ích dành cho khách hàng, trung tâm bảo hành ti  vi Samsung tại Phú Xuyên cung ứng các dịch vụ sửa chữa với mức chi phí hợp lý nhất. Giải quyết các mối lo về việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa, khắc phục lỗi uy tín, chất lượng. Bảo hành dịch vụ sữa chữa lên tới 6 tháng và nhiều ưu đãi về dịch vụ hậu mãi.

Với những cam kết về uy tín, chất lượng của trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Phú Xuyên, quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin cho đơn vị này.

Xem thêm >> Thời gian bảo hành tivi samsung

0934 588 990

phone
zalo