Sửa ti vi Samsung tại Bắc Từ Liêm

Ở quận Bắc Từ Liêm có trung tâm bảo hành ti vi Samsung không?

Câu trả lời cho quý khách là hiện nay thương hiệu Samsung đã thiết lập Sửa tivi Samsung tại Bắc Từ Liêm nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa hay thay mới linh kiện.

Tivi là thiết bị công nghệ phổ biến, phục vụ nhu cầu giải trí, tiếp cận thông tin của mỗi người. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thật, ti vi Samsung là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, người dân thường sử dụng các dòng smart ti vi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng gia đình, người thân.

Trung tâm Bảo hành ti vi Samsung tại Bắc Từ Liêm CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Từ Liêm
Sửa tivi samsung tại bắc từ liêm

Mặc dù là những sản phẩm của thương hiệu chất lượng, song trong quá trình sử dụng lâu dài bởi những tác nhân chủ quan và khách quan, ti vi Samsung có thể gặp phải tình trạng lỗi không mong muốn như sau:

  • Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

  • Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

  • Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

  • Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

  • Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

  • Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

  • Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong.

Và nhiều lỗi khác gây ảnh hưởng đến hoạt động của ti vi gây cản trở việc thư giãn, giải trí của khách hàng và gia đình.

Trong những trường hợp này, việc cần thiết là tìm được một trung tâm bảo hành, sữa chữa ti vi Samsung uy tín và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu trên của khách hàng đồng thời mong muốn mang tới những dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng sử dụng ti vi Samsung nói chung và người tiêu dùng quận Bắc Từ Liêm nói riêng,thương hiệu ti vi Samsung đã thiết lập trung tâm bảo hành ti vi ngay trên địa bàn.

Được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng dành cho việc sửa chữa, bảo hành ti vi Samsung, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi ti vi của quý khách.

Đến với Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Từ Liêm quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Sau khi báo lỗi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân và hướng khắc phục tối ưu cho khách hàng. Trong trường hợp lỗi đơn giản, quý khách hàng có thể tự xử lý dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Với những lỗi phức tạp hơn, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tới tận nhà để xử lý tình trạng hư hỏng. Với quy trình sửa chữa thông thường, chỉ sau 30 phút là ti vi của quý khách sẽ hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu sử dụng

Trường hợp cần thay mới các thiết bị kết nối hay linh kiện bên trong để ti vi có thể hoạt động bình thường, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Trung tâm bảo hành tivi SamSung tại Bắc Từ Liêm bởi các đơn vị này sẽ cung ứng những thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng và được bảo hành dài hạn.

>>> Thời gian bảo hành tivi Samsung

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất, Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Bắc Từ Liêm mang tới dịch vụ sữa chữa với mức chi phí hợp lý, chính sách bảo hành sửa chữa lên tới 6 tháng, bảo hành thay mới linh kiện 36 tháng

Ngoài ra, Trung cũng đảm nhận sửa các lỗi phức tạp bên trong vi mạch, nâng cấp, cập nhập phần mềm cho các dòng smart ti vi Samsung.

Đừng để chiếc ti vi hỏng là bạn phải bận tâm, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Bắc Từ Liêm để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

0934 588 990

phone
zalo