Phần mềm Intel WiDi Remote

Phần mềm Intel WiDi Remote – phàn mềm hỗ trợ kết nối máy tính và TV không cần dây cable

Intel WiDi Remote là một chương trình được phát triển bởi hãng Intel với mục đích cho phép người dùnag truyền nội dung từ máy tính và chiếu trên màn hình TV mà không cần bất kỳ dây cable nào.

Thiết lập chương trình Intel WiDi Remote

WiDi là cụm từ viết tắt cho Wireless Display, nghĩa là màn hình kết nối không dây. Phần mềm Intel WiDi Remote cho phép người dùng chiếu nội dung trên màn hình máy tính lên TV với độ phân giải 1080p và audio đầu ra chất lượng 5.1.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem phim chất lượng cao, xem ảnh, xem video ca nhạc trên màn hình TV rộng mà không cần nối dây cable.

Không chỉ thế, với phần mềm Intel WiDi Remote, bạn còn có thể trình chiếu bài thuyết trình trên màn hình TV trên lớp học. Nếu bạn là một giáo viên thì phần mềm này rất hữu ích khi giảng dạy trên lớp học mà không cần kết nối dây với máy chiếu một cách phức tạp.

Quá bất ngờ với những gì phần mềm Intel Widi đem lại

Quá trình thiết lập toàn bộ hệ thống khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần phải làm là kết nối bộ adapter yêu cầu với TV của mình, chạy gói cài đặt phần mềm Intel WiDi Remote và thực hiện quá trình cài đặt chỉ trong một lần cho tất cả lần sau đó. Vì thế, mỗi lần bạn muốn chiếu nội dung trên TV, bạn chỉ cần nhấn nút WiDi trên laptop và chương trình sẽ tự động tạo kết nối.

Intel WiDi Remote

Trong trường hợp người dùng có thể kết nối với nhiều màn hình tương thích, ứng dụng này sẽ cho phép chọn một màn hình muốn sử dụng.

Đối với những người thường xuyên kết nối TV với máy tính để xem bóng đá, xem phim, xem show diễn trực tiếp, thì phần mềm Intel WiDi Remote chính là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho thiết bị cable nối phức tạp. Bạn không cần phải thiết lập dây nối mỗi lần muốn xem TV nữa.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng phần mềm Intel WiDi:

  • Màn hình hiển thị HD tương thích (màn hình TV và màn hình laptop).
  • Kết nối HDMI hoặc RCA (A/V).
  • Bộ xử lý: Intel Core thế hệ hai.
  • Máy tính có kích hoạt Intel Wireless Display.

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisamsung.com.vn  cơ sở chuyên SUA CHUA TIVI TAI NHA
- Xem các thông tin về quy định tại "chính sách bảo hành tivi samsung"
- Các thông tin về kiểm tra bảo hành tivi SAMSUNG
- Tìm địa chỉ bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội
- Lời khuyên tìm cửa hàng bảo hành tivi SAMSUNG uy tín cũng như danh sách các trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội đã được chúng tôi cung cấp.  

0934 588 990

phone
zalo