Phần mềm Intel WiDi Remote

Phần mềm Intel WiDi Remote – phàn mềm hỗ trợ kết nối máy tính và TV không cần dây cable

Intel WiDi Remote là một chương trình được phát triển bởi hãng Intel với mục đích cho phép người dùnag truyền nội dung từ máy tính và chiếu trên màn hình TV mà không cần bất kỳ dây cable nào.

Thiết lập chương trình Intel WiDi Remote

WiDi là cụm từ viết tắt cho Wireless Display, nghĩa là màn hình kết nối không dây. Phần mềm Intel WiDi Remote cho phép người dùng chiếu nội dung trên màn hình máy tính lên TV với độ phân giải 1080p và audio đầu ra chất lượng 5.1.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem phim chất lượng cao, xem ảnh, xem video ca nhạc trên màn hình TV rộng mà không cần nối dây cable.

Không chỉ thế, với phần mềm Intel WiDi Remote, bạn còn có thể trình chiếu bài thuyết trình trên màn hình TV trên lớp học. Nếu bạn là một giáo viên thì phần mềm này rất hữu ích khi giảng dạy trên lớp học mà không cần kết nối dây với máy chiếu một cách phức tạp.

Quá bất ngờ với những gì phần mềm Intel Widi đem lại

Quá trình thiết lập toàn bộ hệ thống khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần phải làm là kết nối bộ adapter yêu cầu với TV của mình, chạy gói cài đặt phần mềm Intel WiDi Remote và thực hiện quá trình cài đặt chỉ trong một lần cho tất cả lần sau đó. Vì thế, mỗi lần bạn muốn chiếu nội dung trên TV, bạn chỉ cần nhấn nút WiDi trên laptop và chương trình sẽ tự động tạo kết nối.

Intel WiDi Remote

Trong trường hợp người dùng có thể kết nối với nhiều màn hình tương thích, ứng dụng này sẽ cho phép chọn một màn hình muốn sử dụng.

Đối với những người thường xuyên kết nối TV với máy tính để xem bóng đá, xem phim, xem show diễn trực tiếp, thì phần mềm Intel WiDi Remote chính là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho thiết bị cable nối phức tạp. Bạn không cần phải thiết lập dây nối mỗi lần muốn xem TV nữa.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng phần mềm Intel WiDi:

  • Màn hình hiển thị HD tương thích (màn hình TV và màn hình laptop).
  • Kết nối HDMI hoặc RCA (A/V).
  • Bộ xử lý: Intel Core thế hệ hai.
  • Máy tính có kích hoạt Intel Wireless Display.

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.