Màn hình Samsung có thể sạc pin cho smartphone

Samsung hé lộ màn hình đầu tiên trên thế giới có thể sạc pin cho smartphone

Mới đây Samsung đã hé lộ mẫu Ti-vi mới của họ với tính năng sạc không dây cho các thiết bị di động khác. Mẫu Ti-vi của Samsung hỗ trợ hai kích thước, là 24-inch và 27-inch

Mong rắng những thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành tivi Samsung nhà mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhất địa bàn Hà Nội.

Với hai chiếc Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, Samsung đã mang tới hàng loạt sự thay đổi về cả thiết kế lẫn tính năng so với các thế hệ tiền nhiệm. Và một trong những tính năng mới này cho phép bộ đôi smartphone có thể tương thích với nhiều loại hình thiết bị sạc không dây.

Đây cũng là điều mà ít ai chúng ta quan tâm tới, cho đến khi nhà sản xuất Hàn Quốc hé lộ mẫu Ti-vi mới của họ với tính năng sạc không dây cho các thiết bị di động khác. Mẫu Ti-vi của Samsung hỗ trợ hai kích thước, là 24-inch và 27-inch. Và phần đế bên dưới chính là nơi mẫu TV này hoạt động như một dock sạc không dây thông qua giao thứ Qi.

Samsung unveils world's first monitors that can wirelessly charge your smartphone

Cả hai mẫu màn hình đều chỉ hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920 x 1080, và đi kèm công nghệ FreeSync của AMD. Công nghệ này sẽ đồng bộ họa tốc độ làm tươi của bộ xử lý đồ họa AMD Radeon với màn hình hiển thị, từ đó loại bỏ hiện tượng đứt gãy hình hoặc chậm, giật trong các cảnh chuyển động nhanh.

Bên cạnh đó, góc nhìn rộng cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của hai mẫu TV này khi Samsung cho biết nó có góc rộng tới 178 độ. Ngoài ra, độ trễ màn hình thấp với 4ms cũng là lý do mẫu màn mới của Samsung được giới công nghệ quan tâm.

Được biết, hai mẫu TV của Samsung sẽ được trình làng tại sự kiện IFA 2015 tổ chức tại Berlin, Đức tới đây.

0934 588 990

phone
zalo