Tivi Samsung Smart TV UHD UN105S9

Tivi Samsung Smart TV UHD UN105S9: trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời

Tivi màn hình cong Smart TV UHD UN105S9 105 inch được ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) hồi đầu năm nay. Đây là dòng Tivi siêu đắt đỏ, được Samsung bán ra với giá khoảng 2,5 tỉ đồng (120 USD).

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình chọn mua cũng như chăm sóc chiếc tivi của gia đình mình. Để bảo hành tivi Samsung tại nhà, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhát trên thành phố Hà Nội.

Với chiếc Smart TV UHD UN105S9, Samsung tự hào đem đến trải nghiệm đa dạng cực mạnh.Đây được xem là dòng TV 4K màn hình cong lớn nhất thế giới. Chiếc Tivi thông minh này mang đến khám phá trải nghiệm “chìm đắm” trong thiết kế cong mới và chất lượng hình ảnh 4K UHD sống động như thật của Samsung Smart UN105S9 UHD. Ngoài ra, Smart UHD UN105S9 sử dụng nhiều công nghệ độc quyền mới nhất như:UHD Upscaling, UHD Dimming, Auto Depth Enhancer, Pure Color.

Thiết kế

Màn hình cong lớn nhất thế giới

Màn hình cong lớn nhất thế giới

 

Smart UN105S9 UHD là sự kết hợp hoàn hảo của màn hình cong và công nghệ UHD. Trải nghiệm cực đỉnh với màn hình cong toàn cảnh 105 inch. Màn hình cong 105 inch (2,67 m), độ phân giải 5.126 x 2.160 pixel, tỉ lệ 21:9, 11 triệu điểm ảnh đem đến cảm nhận như trong rạp chiếu phim cho người xem.

Màn hình cong của Tivi Samsung sử dụng công nghệ độc quyền mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc vượt trội, cải thiện tầm nhìn đáng kể và hiệu ứng panoramic toàn cảnh. Người dùng có thể chiêm ngưỡng bộ phim, chương trình thể thao, hay chương trình giải trí hoặc bất kỳ nội dung nào với độ sắc nét gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD nhờ công nghệ nâng cấp hình ảnh UHD Upscaling.

Công nghệ UHD Upscaling- nâng cấp hình ảnh

aa

UHD Upscaling là chức năng khá quan trọng đối với Tivi 4K. Tính năng này mang đến trải nghiệm hình ảnh UHD hoàn hảo bao gồm quá trình phân tích tín hiệu, giảm tiếng ồn, tăng chất lượng hình ảnh độ phân giải SD – HD- Full HD tới gần chất lượng UHD.

Auto Depth Enhancer- tăng độ sâu hình ảnh

â

 

Auto Depth Enhancer là công nghệ hình ảnh tiên tiến để phân tích các lớp của mỗi hình ảnh và tự động điều chỉnh độ tương phản tạo ảnh có chiều sâu hơn. Kết quả là, tất cả hình ảnh chi tiết lạ thường và xuất hiện tự nhiên hơn.

UHD Dimming

â

 

Công nghệ UHD Dimming sẽ quét chuẩn xác các lớp trên toàn bộ hình ảnh và điều chỉnh độ sáng để cung cấp màu tối sâu hơn và màu trắng tinh khiết hơn. Nó hầu như loại bỏ những "hào quang" hiệu ứng và hình ảnh biến dạng, vì vậy bạn sẽ tận hưởng một hình ảnh tinh thể rõ ràng. Công nghệ này hầu như loại bỏ hiệu ứng halo ( hiệu ứng lan tỏa) và sự biến dạng hình ảnh, do đó người dùng được tận hưởng hình ảnh tinh tế rõ ràng.

a

 

Ngoài ra, Samsung còn trang bị cho Smart UHD UN105S9 nhiều tính năng ấn tượng. Chẳng hạn như mở rộng trải nghiệm hình ảnh khám phá nội dung mới với Samsung Smart Hub. Với SMART HUB, người dùng có thể luớt web, tải về ứng dụng và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Hay tính năng Voice Command giúp người dùng tương tác với Tivi để thực hiện các lệnh cơ bản như “tắt”, “ghi lại”, điều hướng nhanh chóng…Tính năng Pure Color mang đến màu sắc trung thực, giàu chi tiết. Ngoài ra, Smart UHD UN105S9 cũng cho khả năng màn hình đa nhiệm với bốn màn hình, mỗi màn hình hiển thị một kênh truyền hình khác nhau.

Với giá đắt đỏ, không phải ai cũng sẵn sàng mua chiếc Tivi thông minh smart UHD UN105S9 của Samsung. Tuy nhiên, người dùng sẽ được trải nghiệm phong phú, thỏa mãn sức khám phá với tiêu chuẩn như trong rạp chiếu phim.

0934 588 990

phone
zalo