Tivi Samsung không hỗ trợ youtube

Cách vào youtube trên tivi Samsung không hỗ trợ youtube

Youtube là một trong những ứng dụng được người dùng smart tivi Samsung dùng nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng đôi khi ứng dụng bị lỗi không truy cập được như Tivi Samsung Samsung không vào được Youtube hay smart tivi Samsung không vào được youtube, Facebook…
Vì hay gặp phải những vấn đề này, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn tại sao tivi Samsung không vào được Youtube đơn giản và hiệu quả bằng bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân khiến tivi Samsung không vào được Youtube:

Đầu tien chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.
Nguyên nhân chính thường xảy ra là do thiết lập DNS Proxy của mạng Internet đang cấu hình bị chặn bởi các nhà mạng khiến cho tivi Samsung  nhà bạn không thể kết nối với các ứng dụng Internet nói trên. Đặc biệt là Youtube.
Đây cũng là lý do khiến smart tivi Samsung không vào được Youtube.

2. Cách khắc phục tivi Samsung, Smart tivi Samsung không vào được Youtube và Cài đặt Youtube cho tivi Samsung

Cách vào youtube trên tivi Samsung không hỗ trợ youtube
Cách vào youtube trên tivi Samsung không hỗ trợ youtube

* Làm mới nội dung Internet
Đối với một số dòng Internet tivi Samsung Sony, không vào được ứng dụng Youtube có thể là do bạn chưa làm mới nội dung Internet. Chỉ cần 3 bước sau đây để khắc phục:
Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống.
Bước 2: Chọn Thiết lập và chọn Mạng.

Bước 3: Trong phần Mạng, chọn Làm mới nội dung Internet và chờ tivi Samsung tự động làm mới.

Lúc này bạn đã có thể vào ứng dụng Youtube một cách bình thường.

* Sử dụng trình duyệt web
Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi Samsung truy cập youtube.com, để xem các video đặc sắc.
Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải tivi Samsung nào có trình duyệt web cũng vô được YouTube, mà còn phụ thuộc tivi Samsung có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để thử xem tivi Samsung nhà mình có chạy video được không nhé.
Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi Samsung
Điều kiện để sử dụng tính năng này:
- Tivi Samsung và điện thoại, máy tính bảng đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.
- Các thiết bị bắt chung một mạng wifi

Để kiểm tra xem tivi Samsung có tính năng này không, bạn có thể xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc trên tivi Samsung bạn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT... (tuỳ tivi Samsung)
Còn trên điện thoại, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên có thể khác nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast...
Nếu thoả mãn được 2 điều kiện trên, bạn có thể mở YouTube trên điện thoại, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi Samsung.


Trong trường hợp không thể vào trình duyệt Youtube thì bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tivi Samsung để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hoặc có thể tivi Samsung nhà bạn không thể cài đặt được ứng dụng youtube để xem video.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết cụ thể nhất.

 

0934 588 990

phone
zalo