Sửa tivi Samsung tại Thường Tín

 Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thường Tín có mang tới hiệu quả sửa chữa tốt không? Giá thành sửa chữa sau thời gian bảo hành có cao không và quá trình khắc phục có thực sự diễn ra nhanh chóng?

Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra cho trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Thường Tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trơ quý khách nhìn nhận về những giá trị mà trung tâm mang đến cho khách hàng của mình

 

Bảo hành tivi samsung tại huyện thường tín
Bảo hành tivi samsung tại huyện thường tín

 

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Thường Tín”:

Với phương châm tối uư hóa lợi ích cho khách hàng, trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Thường Tín luôn làm việc với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng của mình:

_ Quý khách tớ báo lỗi tại trung tâm

_ Kỹ thuật viên nhận đinh nguyên nhân gây lỗi

_ Đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất

_ Báo giá

_ Thực hiện sửa chữa khi khách hàng đồng ý với phương án khắc phục và báo giá đã đưa ra

_ Nghiệm thu kết quả sửa chữa

_Thanh toán

_ Cam kết bảo hành

Những lỗi ti vi Samsung thường gặp:

Là thương hiệu ti vi hàng đầu được ưa chuộng tại Việt Nam, ti vi Samsung được dánh giá cao ở độ bền, mẫu mã tinh tế, sang trọng, chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, khi phải chịu các tác động từ nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Ti vi Samsung sẽ có khả năng mắc những lỗi sau:

  • Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

  • Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

  • Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

  • Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

  • Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

  • Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

  • Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Với những tình huống này, quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Mê Linh để được các kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Sau quá trình nhận đinh lỗi, nếu nhận thấy lỗi ti vi Samsung của quý khách là những lỗi nhỏ, có thể tự khắc phục, kỹ thuật viên sẽ tận tình hướng dẫn cho quý vị cách tự thao tác để khắc phục.

Trường hợp ti vi hư hỏng nặng, cần can thiệp bằng những kỹ thuật chuyên sâu, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với đội nguc kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, thông  thường các lỗi sẽ được xử lý triệt để trong vòng 30 phút. Đây là giải pháp tối ưu giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không mất công sức vận chuyển ti vi tới trung tâm bảo hành, tránh được những sự cố không may mắn trong quá trình di chuyển và chờ đợi.

Trung tâm bảo hành ti vi Samsung Thường Tín cũng là đơn vị cung ứng những thiết bị, linh kiện thay mới chính hang, cam kết chất lượng, giá thành phù hợp và bảo hành lên tới 36 tháng. Ở những trường hơp ti vi hư hỏng nặng, cần thay mới các linh kiện mới có thể hoạt động bình thường, quý khách sẽ được kỹ thuật viên tư vấn thay mới và thao tác thực hiện khi quý khách đồng ý.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm mới mẻ với chiếc ti vi Samsung, quý khách có thể yêu cầu các dịch vụ nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi tại trung tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ do mình cung cấp chính là lời cam kết chất lượng mà Trung tâm bảo hành ti vi Samsung Thưòng Tín gửi tới các khách hàng của mình.

Xem thêm >> Thời gian bảo hành tivi samsungyển đổi hỗ trợ trình đọc màn hình

 

 

 

0934 588 990

phone
zalo