Sửa tivi Samsung tại Thanh Xuân

Tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin tại Sửa tivi Samsung tại Thanh Xuân – Đơn vị hàng đầu trong việc sửa chữa tivi Samsung trong khu vực.

Tivi Samsung là sản phẩm công nghệ được đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh, âm thanh và độ bền của thiết bị. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, những tác động từ nguyên nhân chủ quan hay khách quan có thể khiến tivi gặp tình trạng lỗi và cần nhanh chóng được khắc phục, sửa chữa.

Với phương châm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, hãng Samsung đã đầu tư phát triển trung tâm bảo hành tivi samsung tại địa phương này. Tại đây hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giỏi tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm, nhiệt tình.  Quý khách hàng tới trung tâm báo lỗi sẽ ngay lập tức được các kỹ thuật viên nhận định nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Trong trường hợp tình trạng của tivi chỉ là những lỗi đơn giản, có thể khắc tự khắc phục bằng các thao tác thì quý khách sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn để tự xử lý. Với những lỗi phức tạp hơn, bắt buộc phải thực hiện kỹ thuật chuyên sâu, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân đảm bảo dịch vụ sữa chữa tại nhà nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 30 phút.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân
Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Thanh Xuân

Hiện nay, với các tình trạng lỗi tivi Samsung thường gặp như:

-         Lỗi về chất lương hình ảnh ( hình ảnh nhòe, màu sắc lệch tone)

-         Lỗi về chất lượng âm thanh (âm thanh rè, âm lượng to nhỏ đột ngột thay đổi, không có âm thanh)

-         Lỗi không thể kết nối wifi,

-         Không bắt được tín hiệu kênh và bộ điều khiển từ xa

-         Các lỗi liên quan đến phần cứng, các bộ xử lý vi mạch…

-         Các lỗi phần mềm, không update, kết nối được với các trang mong muốn…

Và nhiều tình trạng lỗi khác của tivi Samsung sẽ được trung tâm xử lý triệt để.

Một số trường hợp tivi hư hỏng nặng và cần thay mới các thiết bị, linh kiện để hoạt động được bình thường, trung tâm sẽ đề xuất thay mới đồng thời cung ứng các thiết bị chĩnh hang Samsung để quý khách hàng không phải bân tâm việc tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng. Chế độ bảo hành các thiết bị, linh kiện thay mới lên tới 36 tháng là lời cam kết mà trung tâm dành cho khách hàng của mình.

Song song với hoạt động sửa chữa, Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân còn cung cấp thêm các dịch vụ nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi trên tường nhằm giúp quý khách có nhiều cơ hội trải nghiệm giá trị của chiếc tivi đẳng cấp.

Hoạt động dựa phương châm tốiưu hóa lợiích cho khách hàng, ngoài việc mang đến những dịch vụ chất lượng, hiệu quả sửa chữa tốt nhất, quý khách đến với trung tâm bảo hành tivi Samsung còn được hưởng nhiềuưuđãi về giá thành cạnh tranh, chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ hậuđãi hấp dẫn.

Tivi Samsung không đơn thuần là thiết bị công nghệ hiện đại, là phương tiện giải trí, giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mọi, chiếc tivi cũng là nhịp cầu kết nối tình thân, đừng để tình trạng hư hỏng của chiếc tivi kéo dài làm mất đi  những khoảnh khắcý nghĩa trong cuộc sống – Liên hệ ngày trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thanh Xuân để nhanh chóng khắc phục tình trạng không đáng có và tận hưởng cuộc sống của bạn và gia đình.

Liên hệ sửa tivi samsung quận Thanh Xuân: 0965.663.787

 

0934 588 990

phone
zalo