Sửa tivi Samsung tại Quốc Oai

Là đơn vị bảo hành, sửa chữa ti vi Samsung uy tín từ nhiều năm nay, Sửa tivi Samsung tại Quốc Oai luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Những lý do quý khách nên lựa chọn trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Quốc Oai

Ti vi Samsung được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ bền, thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động, chân thật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chiếc ti vi Samsung cũng không tránh khỏi tình trạng lỗi, hư hỏng khi phải chịu các tác động của nhiều nguyên nhân bao gồm cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Việc tìm được một địa chỉ bảo hành, sửa chữa ti vi Samsung hiệu quả, nhanh chóng là vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm. Trung tâm bảo hành ti vi Samsung có 5 lý do để thuyết phục khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào mình:

_ Quy trình sửa chữa ti vi nhanh chóng, hiệu quả, có dịch vụ sửa chữa tại nhà và nhiều dịch vụ khác phục vụ nhu cầu của quý khách khi sử dụng ti vi Samsung (đặc biệt các dòng smart ti vi)

_ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề và nhiều kinh nghiệm

_ Thái độ phục vụ thân thiện, luôn tôn trọng khách hàng

_ Giá thành ưu đãi, nhiều dịch vụ hẫu mãi hấp dẫn

_ Bảo hành dài hạn hoạt động sửa chữa hay thay mới thiết bị chính hãng tại trung tâm.

Bảo hành tivi tại huyện Quốc Oai
Bảo hành tivi tại huyện Quốc Oai
 

 

Một số lỗi thường gặp ở ti vi Samsung:

Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Quốc Oai thường xuyên xử lý các lỗi ti vi Samsung như sau:

·         Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

·         Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

·         Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

·         Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

·         Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

·         Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

·         Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong

Khi ti vi gặp những tình trạng trên hay các lỗi gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, quý khách có thể liên hê trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Quốc Oai để các kỹ thuật viên nhận đinh lỗi, xác định nguyên nhân đồng thời đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Với những lỗi nhỏ, dễ dàng xử lý nhờ các thao tác đơn giản, quý khách có thể tự khắc phục dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Với những lỗi phức tạp hơn, dịch vụ sửa chữa tại nhà của trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Quốc Oai sẽ giải quyết những khó khăn trong quá trình vận chuyển mà vẫn đảm bảo hiệu quả sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, sử dụng bộ dụng cụ dành riêng cho việc bảo hành, sửa chữa ti vi Samsung, thông tờng chỉ sau 30 phút là sự cố của ti vi sẽ được khắc phục đồng thời đảm bảo độ bền cho các linh kiện, thiết bị.

Trong trường hợp các linh kiện, thiết bị của ti vi Samsung đã hư hỏng không thể khắc phục được nữa. Quý khách sẽ được kỹ thuật viên đề xuất thay mới.  Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Quốc Oai đồng thời cũng là đơn vị cungứng thiết bị, linh kiện thay mới chính hãng và giá thành cực kỳ ưu đãi. Bảo hành thiết bị thay mới lên tới 36 tháng chính là lời cam kết về chất lượng mà trung tâm gửi tới khách hàng của mình.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm mới mẻ cùng chiếc ti vi Samsung của mình, quý vị có thể liên hệ trung tâm để nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi tại nhà.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho kháchhàng nhiều lợi ích nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Quốc Oai xứng đáng là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin.

0934 588 990

phone
zalo