Sửa tivi Samsung tại Mê Linh

Nhiều khách hàng địa bàn huyện Mê Linh thắc mắc về chất lượng bảo hành tại trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Mê Linh và đã nhanh chóng bị thuyết phục bởi 5 lý do làm nên tên tuổi của trung tâm này.

Trong thời đại công nghê, tivi là phương tiện thư giãn, cập nhập tin tức được nhiều khách hàng yêu thích. Bên cạnh đó, chiếc tivi còn đảm nhiệm các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như một kênh PR, quảng cáo.

Về mặt đời sống tinh thần, chiếc tivi đối với các gia đình Việt còn được xem là công cụ kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Những khoảnh khắc cả nhà cùng tập trung để đón xem chương trình truyền hình yêu thích đã là kí ức đẹp trong lòng mỗi người.

Vì lẽ đó, nếu không may chiếc tivi gặp tình trạng lỗi, hư hỏng gây gián đoạn sự thư giãn hay các hoạt động truyền thông sẽ khiến người tiêu dung cảm thấy khó chịu, thậm chí gây thiệt hại về hiệu quả truyền thông. Chính vì vậy mà việc tìm được trung tâm bảo hành tivi samsung hà nội nhanh chóng, chất lượng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Mặc dù được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao, chất lượng âm thanh, hình ảnh chân thật, sống động và độ bền hoàn hảo, tuy nhiên trong quá trình sử dụng những tác nhân khách quan và chủ quan vẫn có thể làm chiếc tivi Samsung rơi vào tình trạng hư hỏng, cần sửa chữa.

Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu sửa chữa tivi Samsung thuận tiện, dễ dàng, hãng ti  vi này đã thiết lập trung tâm bảo hành trên toàn quốc và ngay tại Mê Linh cũng có trụ sở.

 

Bảo hành tivi samsung bị trắng màn hình
Bảo hành tivi samsung bị trắng màn hình

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tivi Samsung có thể đặt trọn niềm tin ở trung tâm bảo hành tivi Mê Linh bởi 5 đặc điểm ưu Việt sau đây:

 • Quy trình làm việc tại trung tâm khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Khắc phục hoàn toàn lỗi và bảo hành sửa chữa lên tới 6 tháng
 • Tay nghề của các kỹ thuật viên được đào tào bài bản và nhiều năm kinh nghiệm
 • Giá thành cực kỳ phù hợp và nhiều ưu đãi đi kèm
 • Cung cấp các thiết bị, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình sử dụng tivi Samsung lâu dài, chiếc tivi của quý khách có thể gặp phải một số lỗi điển hình như:

 • Tivi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.
 • Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình tivi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)
 • Lỗi về âm thanh tivi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)
 • Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng
 • Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển
 • Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV
 • Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Với những tình huống này, quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Mê Linh để được các kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, với những lỗi đơn giản, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn để quý khách tự thao tác, khắc phục tình trạng lỗi.

Trong trường hợp các lỗi phức tạp, đòi hỏi chuyên môn trong việc sửa chữa, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà của trung tâm. Với nghiệp vụ, kinh nghiệm sữa chữa tivi nhiều năm, phần đa các kỹ thuật viên chỉ cần 30 phút là có thể khắc phục các lỗi ở tivi Samsung.

Riêng các trường hợp chiếc tivi hư hỏng nặng ở các thiết bị, linh kiện và cần thay mới để có thể hoạt động bình thường, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo và đề xuất thay mới cho quý khách hàng. Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Mê Linh cũng cung cấp các thiết bị, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm mới mẻ với chiếc tivi của mình, quý khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ nâng cấp phần mềm (đặc biệt là các dòng smart tivi) hay lắp đặt wifi tại nhà.

0934 588 990

phone
zalo