Sửa tivi Samsung tại Long Biên

Tivi Samsung là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, tại khu vực Hà Nội và đặc biệt là địa bàn quận Long Biên khách hàng rất quan tâm đến chế độ bảo hành và địa chỉ sửa chữa tivi Samsung chất lượng.

Không đơn thuần là một thiết bị trong gia đình, chiếc tivi còn như một người bạn đồng hành giúp mỗi người có những phút giây thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Sẽ vô cùng khó chịu khi chẳng may chiếc tivi Samsung bị hỏng làm gián đoạn những thước phim hay bản tin đang theo dõi.

Thấu hiểu những xúc cảm của khách hàng, thương hiệu tivi Samsung đã triển khai chiến lược phát triển hệ thống trung tâm bảo hành cho sản phẩm của họ và tại quận Long biên đã xuất hiện Trung tâm bảo hành tivi Samsung.

Với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả sửa chữa tivi Samsung nhanh chóng nhất, Trung tâm bảo hành tại quận Long Biên đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tác phong làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp.

Trạm bảo hành tivi sony
Trạm bảo hành tivi Samsung

 

Song song với phát triển nhân sự, trung tâm bảo hành Samsung tại quận Long Biên còn được đánh giá cao ở quy trình làm việc khoa học, thái độ hòa nhã, thân thiện và nhiều ưu đãi về giá thành.

Ngay khi phát hiện các lỗi thường gặp ở tivi Samsung như:

-         Tivi có tiếng nhưng không xuất hiện hình ảnh

-         Hình ảnh bị nhòe, màn hình đơ, màu sắc lạc tone

-         Màn hình hiện thị thông báo “ không hỗ trợ HD”,

-         Hình ảnh, âm thanh không đạt tiêu chuản chuẩn HD

-         Các lỗi nhận thông báo không có quyền truy cập

-         Sụp nguồn, không kết nối được với bộ điều khiến từ xa (đang sử dụng bình thường bỗngđột ngột sụp nguồn)

-         Không bắt được sóng wifi

-         Lỗi liên quan đến nguồn điện

-         Các lỗi phức tạp thuộc phần cứng và các vi mạch bên trong thiết bị

Qúy khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Long Biên để báo lỗi và khắc phục.

Với các tình trạng lỗi đơn giản, quý khách hàng có thể tự thao tác để khắc phục, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ hướng dẫn tự sửa chữa.

Riêng những trường hợp phức tạp hơn, các lỗi liên quan đến vi mạch của smart tivi… cần các kỹ thuật viên trực tiếp sữa chữa, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà của trung tâm. Với nghiệp vụ sẵn có, thông thường chỉ 30 phút là các tình trạng lỗi sẽ được xử lý triệt để.

Trạm bảo hành tivi Samsung quận Long Biêncam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ sữa chữa thông qua chính sách bảo hành 6 tháng.

Ngoài ra khi muốn thay mới các phụ kiện, linh kiện liên quan trong thiết bị tivi Samsung quý khách cũng không cần băn khoăn trong việc chọn lựa đơn vị cung ứng hàng chĩnh hãng. Trung tâm bảo hành tại quận Long Biên là đơn vị sẽ mang tới cho những sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành lên tới 36 tháng,

Nhằm phục vụ tôí ưu các nhu cầu sử dụng tivi Samsung của người tiêu dùng quận Long Biên, trung tâm cũng  nhận nâng cấp, up date các phần mềm cho dòng smart tivi của thương hiệu Samsung, triển khai lắp đặt truyền hình cáp, treo tường tại nhà.

Hãy nhớ ngay tới địa chỉ Sửa tivi Samsung tại Long Biên nếu bạn là khách hàng đang sư dụng tivi của thương hiệu này. Các lỗi hỏng của tivi nhà bạn sẽ phải khuất phục trước nghiệp vụ của trung tâm.

Xem thêm >> Nguyên nhân tivi samsung có tiếng không có hình 

 

0934 588 990

phone
zalo