Sửa tivi Samsung tại Ba Vì

Sử dụng ti vi Samsung luôn mang đến cho ta cảm giác chân thật, sống động trong từng thước phim. Với ưu điểm về độ bền, mẫu mã thiết kế tinh tế, sang trọng và chất lượng hìnhảnh, âm thanh vượt trội, ti vi Samsung là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt nói chung và tại Ba Vì nói riêng.

Vấn đề khách hàng sử dụng ti vi Samsung tại Ba Vì băn khoăn đó là chẳng may các tác động ngoài mong muốn gây ảnh hưởng đến chiếc ti vi, dẫn đến tình trạng lỗi, hư hỏng thì làm thế nào để khắc phục, trên địa bàn Ba Vìđơn vị nào có thể để khách hàng đặt trọn niềm tin.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu nói trên của quý khách, thương hiệu Samsung đã nỗ lực xây dựng hệ thống trung tâm bảo hành ti vi Samsung trên toàn quốc và ngay tại Ba Vì hãng cũngđã thiết lập trung tâm bảo hành.

Trường hợp không may ti vi Samsung của quý khách gặp tình trạng lỗi, hư hỏng, gâyảnh hưởng đến nhu cầu giải trí, thưởng thức các chương trình đặc sắc, quý khách có thể liên hệ ngay trung tâm bảo hành tại Ba Vì để được khắc phục lỗi hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Bảo hành tivi samsung tại Ba Vì
Bảo hành tivi samsung tại Ba Vì

 

Trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Ba Vì mang những ưu điểm hoàn hảo sau:

-         Quy trình hoạt động, bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, khoa học

-         Kết quả sửa chữa hoàn hảo, xử lý tốt tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp

-         Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

-         Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tôn trọng khách hàng

-         Chi phí sửa chữa thấp, nhiều ưu đãi về giá và chương trình khuyến mãi

-         Cung cấp các thiết bị, linh kiện thay mới chính hang Samsung

-         Có các dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm việc sử dụng ti vi chất lượng hơn.

Máy móc cũng như con người, cũng sẽ có lúc vận hành không trơn tru như mong muốn. Mặc dù được đánh giá cao ở độ bền, song ti vi Samsung cũng không tránh khỏi các lỗi như:

-         Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

-         Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

-         Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

-         Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

-         Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

-         Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

-         Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong.

Lúc này quý khách liên hệ trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Ba Vì sẽ nhanh chóng được các kỹ thuật viên xácđịnh lỗi vàđưa ra phương án khắc phục tối ưu.

Nếu lỗiđơn giản, quý khách có thể tự khắc phục dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên

Nếu lỗi phức tạp, cần kỹ thuật chuyên môn, quý khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí bằng việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với dịch vụ này chỉ sau 30 phút là lỗi hư hỏng của ti vi có thể được khắc phục

Trường hợp cần thay mới linh kiện, kỹ thuật viên sẽ thông báo đến khách hàng và báo giá cụ thể. Khi khách hàng đồngý thay mới, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế nhanh chóng và chế độ bảo hành lên tới 36 tháng.

Ngoài ra, Trung cũng đảm nhận sửa các lỗi phức tạp bên trong vi mạch, nâng cấp, cập nhập phần mềm cho các dòng smart ti vi Samsung.

0934 588 990

phone
zalo