Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Các cổng kết nối cho phép những chiếc smart tivi TCL có khả năng tương tác nhiều hơn với các thiết bị ngoại vi nhằm đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung hân hạnh được đem tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về những kết nối của tivi TCL Mong rằng những thông tin sau sẽ giúp quý khách lựa chọn được chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình.

 

Trên những dòng Smart tivi TCL hiện nay hãng đã cung cấp khá nhiều cổng kết nối khác nhau. Ngoài các cổng kết nối cơ bản mà bạn đã quen thuộc như DVI, USB, HDMI... thì

USB Movies, Screen Mirroring hay TCL nScreen là những phương thức kết nối hiện đại mà tivi TCL mang đến cho người sử dụng.

Kết nối USB trên tivi TCL

 

Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Các cổng kết nối trên tivi TCL

Cổng USB vẫn thường được trang bị nhiều trên các dòng tivi hiện nay và TCL cũng vậy. Đi kèm với đó là tính năng USB Multimedia Player giúp tivi hiển thị các video, hình ảnh và cả âm nhạc yêu thích của bạn lên màn hình lớn. Bạn chỉ cần gắn USB vào đúng cổng kết nối phía sau tivi là có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè những chương trình yêu thích của mình lưu trữ sẵn, ngoài USB thì bạn cũng có thể phát hình ảnh từ ổ cứng di động HDD.

Kết nối Screen Mirroring trên tivi TCL cho phép người dùng có thể truyền tải hình ảnh từ smartphone và máy tính bảng lên smart tivi TCL một cách nhanh nhất mà không cần đến cáp kết nối rườm rà.

Kết nối HDMI trên tivi TCL

Cổng kết nối HDMI trên tivi cho phép người dùng truyền tải hình ảnh và âm thanh lên tivi từ nhiều thiết bị khác nhau như DVD, đầu phát, laptop, máy tính.... Khả năng kết nối đa dạng nên HDMI được sử dụng khá nhiều để phục vụ cả giải trí lẫn nhu cầu trình chiếu tài liệu.

Kết nối DLNA trên TCL

DLNA là giải pháp được hãng đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ nội mạng trong gia đình cho phép chia sẻ nhạc, phim, hình ảnh chất lượng cao giữa các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng với tivi.

Để thực hiện phương thức kết nối này, người dùng sẽ phải kết nối tất cả các thiết bị có hỗ trợ DLNA trong cùng một mạng internet. Qua đó, tất cả mọi nội dung giải trí như hình ảnh, âm thanh hay video sẽ được chuyển từ thiết bị lên tivi vô cùng nhanh chóng.

Tính năng kết nối TCL nScreen, Media Sharing

 

 

Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Tính năng kết nối TCL nScreen, Media Sharing

TCL nScreen, Media Sharing là tính năng cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu hình ảnh từ thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng lên màn hình tivi, gọi là Media Sharing). Bạn có thể tải ứng dụng TCL nScreen từ kho ứng dụng của CH Play hoặc iOS. Sau khi tải ứng dụng này về, bạn sẽ dễ dàng đưa những nội dung như hình ảnh, âm thanh hay video lên màn hình lớn của tivi. Ngoài ra, ứng dụng TCL nScreen còn hỗ trợ thêm khả năng điều khiển tivi, có nghĩa là bạn không cần sử dụng đến remote chỉ cần có điện thoại có cài ứng dụng là đã có thể điều khiển được chiếc tivi.

Ngoài ra, TCL nScreen còn là ứng dụng cho phép bạn điều khiển Smart tivi TCL bằng điện thoại, máy tính bảng dễ dàng.

Có thể thấy được những tính năng kết nối trên smart tivi TCL đều giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình sử dụng. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng gia đình.

0934 588 990

phone
zalo