Đánh giá Tivi LED Samsung UNH6350 Phần 2

Đánh giá Tivi Led Samsung UNH6350 Phần 2: hiệu năng

Tivi Led Samsung UNH6350 là một trong những smartTV cung cấp nhiều tính năng của Samsung; chất lượng hình ảnh tươi sáng và nổi bật; màu sắc chân thực.

Sửa chữa Tivi Sony tại 39C Hai Bà Trưng - Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn đem tới quý bạn đọc dưới đây những thông tin công nghệ hot nhất.

 

 

Ở phần trước chúng ta đã có cái nhìn khái quát về thiết kế và tính năng của series Samsung UNH6350 và trong phần này chúng ta cùng xem nó hoạt động ra sao với các tính năng của mình.

Tivi Led Samsung UNH9350

Tivi Led Samsung UNH9350

 

Hiệu năng

Hình ảnh: Các mẫu TV tầm trung của Samsung không có nhiều cải tiến trong tiêu chí này. UNH6350 có chất lượng khá giống F6300 năm ngoái. Màu đen chưa đủ sâu, nhưng màu sắc thì khá chân thực và sống động. Khả năng xử lý Video cũng khá tốt. So với các TV LED, UNH6350 có độ tương phản tốt hơn, nhất là trong điều kiện phòng nhiều ánh sáng.

Màu sắc của máy khá ổn, nhưng bị ám ánh xanh. Do vậy, nhiều cảnh sẽ bị lẫn lộn giữa màu gần đen và màu đen, khiến người xem khó có thể phân biệt rõ các chi tiết trong nền tối. Máy có khả năng chạy video chuẩn Full HD 1080p mượt mà, không giống như một số sản phẩm của đối thủ, phải tối ưu hình ảnh để đạt độ ổn định cho khung hình.

 

Cài đặt hình ảnh: Samsung cung cấp 10 kiểu soát hệ thống quản lý màu và một số cài đặt hình ảnh có sẵn để bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh hỉnh nhanh chóng phục phục cho các mục đích riêng như xem phim, thể thao, game.....Thiết lập LED Clear Motion dưới AMP làm giảm độ sáng khoảng 30%, nhưng đó không phải là vấn đề mà bạn phải lo lắng.

 

Các cổng kết nối trên Tivi

Các cổng kết nối trên Tivi Led SamsungUNH6350

Kết nối: UNH6350 cung cấp rất nhiều cổng kết nối: 4 cổng hình ảnh HDMI, 3 cổng USB và kết nối kỹ thuật số. Ngoài ra một số kết nối cũ hơn như VGA vẫn được tích hợp thông qua jack cắm trung gian IR Blaster.

Âm thanh: Chất lượng âm thanh trên Tivi Led Samsung UNH6350 đạt mức độ trung bình so với các dòng SmartTV khác trên thị trường. Âm bass khá yếu và có sạn; âm treble không trong. Mặc dù vậy khi trải nghiệm các loạt phim hành động với những âm thanh mạnh mẽ như những vụ nổ không quá tệ.

Lời kết: Mặc dù chất lượng hình ảnh của nó không phải là xuất sắc nhưng Samsung UNH6350 đem đến nhiều tính năng cao cấp và thiết kế đẹp với một mức giá trung bình.

0934 588 990

phone
zalo