CÁCH BIẾN TV THƯỜNG THÀNH SMART TV

Ngày nay là thời đại của công nghệ, là thời đại của những thiết bị thông minh. Nhưng chiếc TV của gia đình bạn mua đã lâu và thuộc đời cũ, không được thông minh cho lắm khiến bạn khá chán nản. Đừng rầu rĩ nữa, bởi đã có cách giúp bạn dễ dàng biến nó thành một chiếc Smart TV rồi đây.

Vậy Smart TV là gì? Chắc hẳn thuật ngữ Smart TV gần đây đã không còn xa lạ với nhiều người. Smart tivi là một chiếc tivi thông minh, có bộ nhớ, RAM, hệ điều hành và giao diện. Một chiếc Smart tivi sẽ cho phép bạn kết nối mạng để tải ứng dụng và sử dụng các ứng dụng trực tuyến như máy tính. Ngoài ra, TV còn được tích hợp các tính năng thông minh khác như: chiếu màn hình điện thoại lên tivi, tìm kiếm bằng giọng nói, điều khiển tivi bằng điện thoại, dùng được chuột, bàn phím, kết nối tay cầm chơi game...

Ngày nay, chỉ với số tiền khoảng 7-8 triệu đồng trở lên, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc TV thông minh có thể xem video trên YouTube, cài đặt ứng dụng và xem phim trực tuyến. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thay thế chiếc TV cũ đang dùng, mua chiếc smart TV mới để tận hưởng hết tính năng thông minh và tiện lợi của chúng.

Hơn nữa, ngay cả những chiếc smart TV cũng có điểm yếu riêng của nó, chẳng hạn nó không thể xem được một số chương trình đặc thù nếu bạn không sử dụng chương trình truyền hình trả tiền.

Ngoài ra, với tốc độ cập nhật sản phẩm như hiện nay, chiếc smart TV sẽ nhanh chóng lỗi thời chỉ trong 2-3 năm sau khi mua. Các chuẩn video mới ngày càng nhiều và smart TV không được cập nhật thường xuyên để tương thích với chúng.

Vậy tại sao bạn không tận dụng ngay chiếc TV cũ, kết hợp với một số giải pháp công nghệ gọn nhẹ sau để biến nó thành chiếc smart TV trên cả thông minh? Thay vì bỏ cả chục triệu đồng ra để mua cái mới, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc TV cũ của mình thành TV thông minh với chi phí rẻ hơn nhiều mà lại đem lại những trải nghiệm cao cấp hơn những chiếc smart TV tân tiến nhất hiện nay.

Cách biến tivi thường thành smart tivi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị giúp bạn có thể “thông minh hóa” chiếc TV đã cũ của gia đình. Với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng cùng tính năng hiện đại, những thiết bị này ngày nay đang được mọi người ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới. Có thể điểm qua một số thiết bị khá phổ biến như:

  • Google Chromecast: Thiết bị gọn nhẹ có giá chỉ 35 USD này dễ dàng cắm vào cổng HDMI của chiếc TV. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể dễ dàng phát nội dung giải trí độ phân giải cao từ máy tính, thiết bị di động lên TV, miễn là cả hai đều kết nối vào mạng Wi-Fi chung.
  • Đầu phát nội dung Roku: Roku tương thích tốt với hầu hết các dịch vụ phát nội dung thông dụng hiện nay như Netflix, Hulu, Amazon Video, ESPN… Nó được trang bị điều khiển từ xa riêng có sẵn nút tai nghe. Trường hợp không muốn làm phiền người khác, bạn có thể cắm tai nghe vào chiếc remote này để nghe tiếng TV giống như một chiếc headphone không dây.
  • Android TV Box hoặc Apple TV: Một lựa chọn khác bạn cũng có thể cân nhắc là sử dụng Android TV Box và Apple TV. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và máy Mac thì nên đầu tư chiếc Apple TV sẽ tiện hơn bởi chúng tương thích với nhau tốt hơn.

Xem thêm : Tivi Samsung không tải được Youtube

Không cần tốn chi phí quá cao, cũng chẳng cần công nghệ rắc rối, phức tạp, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc TV cũ của gia đình thành một chiếc TV đi liền với công nghệ và hiện đại ngày nay. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo bài viết và đưa ra cho mình lựa chọn sáng suốt nhất để “thông minh hóa” chiếc TV góp phần hiện đại cho ngôi nhà của bạn nào.

Liên hệ tới trung tâm bảo hành tivi samsung tại nhà nếu bạn cần hỗ trợ.

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisamsung.com.vn
- Xem các thông tin về quy định tại "chính sách bảo hành tivi samsung"
- Các thông tin về kiểm tra bảo hành tivi SAMSUNG
- Tìm địa chỉ bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội
- Lời khuyên tìm cửa hàng bảo hành tivi SAMSUNG uy tín cũng như danh sách các trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội đã được chúng tôi cung cấp.

0934 588 990

phone
zalo