5 lý do chọn mua tivi độ phân giải 4K

5 lý do để bạn chọn mua tivi độ phân giải 4K

TiVi 4K đang dần trở nên phổ biến trên thị trường với giá cả phải chăng hơn. Các tính năng cũng đang được cải tiến theo thời gian. Do đó, một chiếc TV 4K cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng cao cấp.

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình chọn mua cũng như chăm sóc chiếc tivi của gia đình mình. Để bảo hành tivi Samsung tại nhà, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhát trên thành phố Hà Nội

Tivi độ phân giải 4K Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

 Trong khi nội dung 4K vẫn còn khan hiếm hơn nhiều so với nội dung HD, nhưng các nội dung trực tuyến, chương trình và phim ảnh chất lượng 4K, thậm chí là sportscasts đang được phát triển từng ngày.

Tuy nhiên, đối với tất cả các nội dung HD mà phần lớn các chương trình phát sóng, hầu hết các model TV 4K mới nhất có một giải pháp tuyệt vời. Các model này đều có khả năng nâng cấp độ phân giải 1080p lên độ phân giải UHD. Dưới đây là 5 lý do mà người dùng nên sắm cho gia đình mình một chiếc TV 4K.

Hình ảnh chi tiết hơn

Tivi độ phân giải 4K Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Đây là lý do cơ bản nhất và rõ ràng nhất khi sử dụng một chiếc TV UHD. Độ phân giải chuẩn 4K tạo nên sự khác biệt với model 720p và 1080p. Tổng số điểm ảnh trên màn hình TV 4K lớn hơn so với một TV Full HD những 4 lần. Điều này có nghĩa là thay vì chỉ nhận được hơn 2 triệu điểm ảnh, người dùng sẽ có hơn 8 triệu mà để thưởng thức phim hành động, và chương trình TV yêu thích trong chuẩn 4K.

Độ sâu hình ảnh vượt trội

TV 4K không chỉ nâng cấp độ phân giải mà còn đem đến một cấp độ mới cho chiều sâu hình ảnh với điểm ảnh phụ cực kì chi tiết. Người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt mạnh mẽ so với TV HD thông thường. Một số người thậm chí còn nhầm lẫn video 4K trên TV UHD chất lượng cao tương đương với 3D từ một khoảng cách nhất định.

Màu sắc sống động

Màu sắc vượt trội. Nguồn Internet.

Màu sắc vượt trội. Nguồn Internet.

Các nhà sản xuất thương hiệu TV 4K không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh chi tiết hơn thông qua hàng triệu điểm ảnh. Ngoài độ phân giải, tất cả các loại màu sắc được pha trộn với nhau nhờ vào số lượng các điểm ảnh phụ trên màn hình. Thứ hai, công nghệ hoàn màu được thiết lập trong các TV 4K mới nhất thường mang đến độ bão hòa và độ sáng mà không được tìm thấy trên TV HD.

Màu sắc rực rỡ và độ sắc nét của nội dung 4K được phối hợp hết sức ấn tượng, thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều so với việc nâng cấp độ phân giải.

Giá cả phải chăng

Giá bán của TV 4K trở lại vào năm 2012-2013 khá đắt đỏ, trong khi hiện nay mặc dù có giá cao hơn HDTV điển hình, hầu hết model TV 4K nhỏ có giá dễ chịu hơn, khoảng tầm 1.000 USD.

Một số thương hiệu, chẳng hạn như Vizio, thậm chí còn phát hành công nghệ cực kỳ cao trên TV UHD với mức giá thấp hơn 50-100% so với các model của thương hiệu khác.

Chuẩn 4K là tương lai của độ phân giải video

Công nghệ 4K không chỉ đơn giản là một trào lưu nhất thời như TV 3D. Đây là tiêu chuẩn tương lai theo nghĩa đen cho tất cả các video chất lượng cao và quay phim TV trong tương lai gần. Hiện tại, rất nhiều chương trình TV và phim đang được quay hoàn toàn bằng video 4K. Dần dần, tất cả các nội dung phim studio sẽ có sẵn trong độ phân giải 4K và những ai không sở hữu TV 4K sẽ bỏ lỡ trải nghiệm giải trí ấn tượng như trong rạp chiếu phim cao cấp

 

0934 588 990

phone
zalo