Tivi Samsung không nhận tín hiệu cap

Tại sao tivi Samsung không nhận tín hiệu cap - Cách khắc phục tivi Samsung không nhận tín hiệu cap

Truyền hình cáp ngày càng được sử dụng phổ biến và là nguồn giải trí không thể thiếu cho mọi gia đình. Hiện truyền hình VTVcab cung cấp gần 70 kênh truyền hình analog đa dạng về thể loại: tổng hợp, giải trí, tin tức, thể thao, phim truyện… với chất lượng cao do VTVcab sản xuất phát sóng phục vụ quý khách hàng vừa để truyền đạt thông tin, vừa có tính giải trí cao nhằm nâng cao đời sống tinh thần của quý khách hàng. Có mặt ở 60 tỉnh thành trên cả nước, truyền hình cáp ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong đời sống hàng ngày.

Tuy nhiên nhiều cá nhân, gia đình cho biết truyền hình cáp khi đang sử dụng hay bị mất tín hiệu ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng dịch vụ. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi đưa ra nguyên nhân và khắc phục mất tín hiệu truyền hình cáp, giúp chất lượng xem truyền hình không bị gián đoạn. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc khi tivi Samsung không nhận tín hiệu truyền hình cap

1. Nguyên nhân 1:

- Nguyên nhân đầu tiên khi tivi Samsung không nhận tín hiệu truyền hình cap là do tín hiệu gốc từ nguồn vào tín hiệu truyền hình cáp bị suy yếu (Cách nhận biết là cả khu vực bạn đang sống gặp tình trạng như nhà bạn)
- Cách khắc phục: Gọi cho trung tâm truyền hình cáp để báo về sự cố.

Tại sao tivi Samsung không nhận tín hiệu cap - Cách khắc phục tivi Samsung không nhận tín hiệu cap
Tại sao tivi Samsung không nhận tín hiệu cap - Cách khắc phục tivi Samsung không nhận tín hiệu cap

2. Nguyên nhân 2:

- Do việc chia nhánh ra nhiều tivi Samsung, tín hiệu tới các tivi Samsung không đạt tiêu chuẩn, hoặc các thiết bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
- Cách khắc phục:
+ Lắp bổ sung một thiết bị khuếch đại tín hiệu. Nhằm khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp đầu vào, giúp cho tín hiệu truyền được đi xa và có thể chia ra nhiều nhánh khác nhau mà tín hiệu vẫn được rõ nét tại các tivi Samsung.
+ Sau khi lắp đặt bổ sung thiết bị khuếch đại tín hiệu, tín hiệu các tivi Samsung sẽ thay đổi rõ rệt. Hình ảnh không còn bị muỗi, bị mờ, bị kẻ sọc

3. Nguyên nhân 3:

Đây là nguyên nhân ngoại cảnh ảnh hưởng đến tín hiệu truyền hình cap nhà bạn. Có thể do dây truyền hình lâu ngày ngoài trời bị oxy hóa, nối nhiều đoạn không đảm bảo kĩ thuật.
- Cách khắc phục: Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ kỹ thuật để được kỹ thuật viên tới hỗ trợ thay đường dây mới.

4. Nguyên nhân 4:

Do tình trạng dây cáp âm tường lâu ngày bị nhiễu từ, hoặc chia nối tiếp trong tường mà không theo quy chuẩn.
- Cách khắc phục : Quý khách hàng có thể đi dây truyền hình cáp nổi lại tới từng tivi Samsung để đảm bảo tín hiệu.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục mà chúng tôi tìm hiểu, hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn đọc.
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách cụ thể nhất

 

0934 588 990

phone
zalo