Tivi LED 3D Samsung UA40F6400

Tivi LED 3D Samsung UA40F6400: tối đa kết nối hiện đại, giá vừa tầm

 Samsung UA40F6400 là chiếc Smart TV 3D thuộc dòng LED series 6 được trang bị nhiều kết nối và nền tảng Smart Hub của Samsung hiện đại mang tới nhiều khoảnh khắc mới mẻ.

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình chọn mua cũng như chăm sóc chiếc tivi của gia đình mình. Để bảo hành tivi Samsung tại nhà, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhát trên thành phố Hà Nội .

 

Nguồn Internet.Smart TV 3D UA40F6400

Smart TV 3D UA40F6400.Nguồn Internet.

Chiếc Smart TV 3D UA40F6400 của Samsung có nhiều tính năng nổi bật bao gồm tích hợp Wi-Fi kết nối để duyệt web, truyền tải nhiều ứng dụng, chia sẻ với bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D có độ phân giải cao, với chiều sâu và âm thanh sinh động. Người dùng có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện yêu thích từ thiết bị tương thích với ứng dụng AllShare tới chiếc Smart TV , cho phép g tận hưởng thời gian thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Người dùng có thể mua chiếc TV này với giá từ 10.890.000đ.

1. Kết nối mang tính đột phá

Nguồn Internet.Smart TV 3D UA40F6400

Nguồn Internet.

Nền tảng Smart Hub của Samsung tạo ra môi trường giải trí hàng đầu cho người dùng. Với Smart Hub, người dùng có thể truy cập ngay vào ứng dụng, video và âm nhạc để thưởng thức các ứng dụng tuyệt vời. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật trạng thái hay xem video clip của bạn bè trên Facebook, Tweeter và thậm chí là truy cập hình ảnh, nội dung từ thiết bị tương thích như smartphone, máy tính bảng.

Đặc biệt, tính năng ON TV gợi ý những nội dung chương trình theo nhu cầu, do đó người dùng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm .

2. Khám phá khoảnh khắc với chất lượng hình ảnh cao nhất

Nguồn Internet.Smart TV 3D UA40F6400

Nguồn Internet.

Sở hữu màn hình Full HD độ phân giải 1920 x 1080 pixel cùng công nghệ tiên tiến, chiếc Samsung UA40F6400 mang đến hình ảnh hiển thị ở một tầm cao mới. Chuẩn phân giải chuyển động Clear Motion Rate (CMR) của Sam sung cho tốc độ chuyển động rõ nét. Chất lượng hình ảnh chuyển động được tạo nên từ sự kết hợp của ba yếu tố: bộ xử lý chipset, bảng điều khiển TV và đèn nền. Phương pháp mới này trong điều khiển chuyển động làm cho đồ họa chuyển động rõ nét nhất thông qua công nghệ đèn nền trong panel TV.

Hơn nữa, người dùng sẽ có được trải nghiệm thậm chí còn tinh tế hơn nhờ các tính năng như Wide Colour Enhancer Plus và Full HD cải thiện chất lượng của bất kỳ hình ảnh nào và phát hiện ra các chi tiết ẩn.

Cùng với hình ảnh,UA40F6400 trang bị hai loa công suất 10W sử dụng công nghệ Dolby Digital Plus và Dolby Pulse cung cấp âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và giàu cảm xúc.

3. Phong cách thiết kế lôi cuốn

Nguồn Internet.Smart TV 3D UA40F6400

Nguồn Internet.

Thiết kế Samsung UA40F6400 thuộc dòng Smart TV series 6 thế hệ mới mang đến một cái nhìn đặc biệt hấp dẫn làm tươi sáng ngôi nhà của bạn, với một viền mỏng hơn cho phép người dùng xem trên màn hình rộng hơn. Đây là chiếc TV hoà trộn ngôi nhà một cách hoàn hảo, giúp người dùng không phân tâm khi giải trí. Kích thước TV đầy đủ là 61,73 x 92,82 x 26,48 cm và đi kèm cả chân đế.

4. Tận dụng tối đa kết nối hiện đại

Samsung cung cấp cho TV UA40F6400 khả năng truy cập không dây và nội dung trực tiếp từ bất kỳ thiết bị, giống như một máy tính bảng, điện thoại thông minh. Thậm chí, người dùng có thể cắm ổ nhớ USB hoặc HDD vào TV để thưởng thức bộ phim, hình ảnh và âm nhạc theo sở thích. Hơn nữa, với sự tích hợp Wi-Fi, người dùng có thể tinh giản khả năng kết nối của TV mà không cần bất kỳ tính năng bên ngoài. Tuy nhiên, nội dung, tính năng TV và dịch vụ có thể thay đổi theo từng khu vực.

0934 588 990

phone
zalo