Sửa tivi Samsung tại Chương Mỹ

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất với chiếc ti vi Samsung, hãng này đã tiến hành xây dựng hệ thống trung tâm bảo hành ti vi Samsung trên toàn quốc và ngay tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội cũng được đầu tư phát triển trung tâm bảo hành riêng phục vu khách hàng trên địa bàn này.

Ti vi Samsung là sản phẩm công nghệ được người tiêu dung Việt nói chung và tại huyện Chương Mỹ nói riêng đặc biệt ưu ái. Khách hàng chọn lựa ti vi của thương hiệu này bởi nhiều nguyên nhân như độ bền, mẫu mã, thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thật và cả những nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng,

Máy móc cũng như con người, khi phải chịu tác động từ các nguyên nhân khách quan, chủ quan khác nhau có thể dẫn đến tình trạng lỗi, hư hỏng và cần nhanh chóng được bảo hành, chỉnh sửa. Chiếc ti vi là người bạn đồng hành với nhiều người tiêu dung trong việc giải trí, thư giãn, nắm bắt thông tin. Đối với các gia đình Việt, phút giây các thành viên trong gia đình quay quần bên chiếc ti vi để cùng xem một chương trình yêu thích đã trở thành nếp sinh hoạt đậm tính nhân văn.

Bên cạnh đó, chiếc ti vi cũng đóng vai trò quan trọng trong một số hoạt động truyền thông, quảng cáo, pr thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh.

Vì lẽ đó, việc chiếc ti vi không may gặp tình trạng lỗi, hỏng hóc làm gián đoạn những hoạt động kể trên quả là không dễ chịu chút nào. Trong trường hợp này, khách hàng sử dụng ti vi Samsung tại huyện Chương Mỹ có thể an tâm đến với trung tâm Bảo hành ti vi Samsung ngay trên địa bàn.

Bảo hành tivi samsung tại Chương Mỹ
Bảo hành tivi samsung tại Chương Mỹ
 

Thuộc hệ thống bảo hành ti vi của thương hiệu Samsung, trung tâm bảo hành tại Chương Mỹ có những ưu điểm hoàn  hảo trong chất lượng dịch vụ và hiệu quả sửa chữa:

·         Quy trình hoạt động, bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, khoa học

·         Kết quả sửa chữa hoàn hảo, xử lý tốt tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp

·         Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

·         Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tôn trọng khách hàng

·         Chi phí sửa chữa thấp, nhiều ưu đãi về giá và chương trình khuyến mãi

·         Cung cấp các thiết bị, linh kiện thay mới chính hang Samsung

·         Có các dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm việc sử dụng ti vi chất lượng hơn.

Ngay khi ti vi của quý khách xảy ra lỗi hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành ti vi Samsung tại Chương Mỹ để thông báo lỗi. Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Với những lỗi nhỏ được xác định khách hàng có thể tự thao tác xử lý, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn từng bước để quý khách tự điều chỉnh trên thiết bị.

Trong trường hợp, lỗi được xác định cần can thiệp của chuyên môn sâu mới có thể khắc phục, trung tâm sẽ thông báo và quý khách có thể chọn dịch vụ sửa chữa ti vi Samsung tại nhà. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt dành để bảo hành, sửa chữa ti vi Samsung để mang tới hiệu quả sửa chữa tốt nhất đồng thời đảm bảo tuổi thọ của các linh kiện, thiết bị. Thông thường quá trình khắc phục lỗi ti vi Samsung tại nhà có thể hoàn tất sau 30 phút.

Nếu tình trạng ti vi lỗi do các linh kiện bên trong đã bị hỏng hóc nặng và buộc phải thay mới để sử dụng ti vi bình thường, các kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng biết và đề nghị thay mới bằng những linh kiện chính hãng do trung tâm cung cấp. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng ở chất lượng bởi trung tâm bảo hành thay mới linh kiện lên tới 36 tháng và mức chi phí ưu đãi nhất.

Để trải nghiệm nhiều dịch vụ, chất lượng truyền hình  và các chức năng khác trên ti vi Samsung, đặc biệt là các dòng smart ti vi, quý khách cũng có thể liên hệ trung tâm để được nâng cấp các phần mềm ti vi hay lắp đặt wifi tại nhà.

Giờ đây, mối lo khi ti vi Samsung của quý khách không may bị hư hỏng đã không còn là vấn đề đang ngại. Hãy đặt trọn niềm tin ở hệ thống trung tâm bảo hành ti vi Samsung trên toàn quốc nói chung và tại huyện Chương Mỹ nói riêng.

0934 588 990

phone
zalo