Tivi Samsung không hiện bàn phím ảo

Những điều cần biết khi tivi Samsung không hiện bàn phím ảo

Ngày nay, các loại tivi Samsung đời mới đã trang bị khả năng giúp người dùng có thể kết nối mạng để có thể trải nghiệm như xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… vì vậy việc sử dụng đến bàn phím ảo trên tivi là khá phổ biến. Bỗng dưng có một ngày bạn phát hiện thấy tivi nhà mình bị mất bàn phím ảo phải làm sao đây. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tham khảo một số cách để khắc phục sự cố tivi Samsung không hiện bàn phím ảo nhé.

Hãy khởi động lại tivi, rút dây nguồn khi tivi Samsung không hiện bàn phím ảo 

Đây là một trong những cách khắc phục những lỗi ở trên tivi không xuất hiện bàn phím ảo một cách đơn giản nhất. Bạn nên để máy tắt nguồn từ 3 đến 5 phút sau bạn hãy khởi động lại tivi. Bởi sau khi sử dụng nhiều, tivi Samsung bị nóng, các dữ liệu cũng như file rác bị đầy ổ nhớ, khiên tivi của bạn bị ảnh hưởng tới nhiều chức năng quan trọng. Đặc biệt là trường hợp tivi Samsung không hiện bàn phím ảo là một trường hợp.

Xem thêm :Cách sửa lỗi tivi Samsung không điều khiển được

Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại trên tivi Samsung không hiện bàn phím ảo

Nếu trường hợp tivi bạn khởi động lại mà bàn phím ảo trên tivi không thấy xuất hiện thì bạn nên thử thiết lập trên tivi. Với cách làm này giúp bạn có thể khắc phục được những lỗi phát sinh trong khi sử dụng, lỗi không xuất hiện bàn phím ảo cũng nằm trong đó.

Chú ý: khi bạn dùng tính năng reset này thì các ứng dụng đã tải, và các cài tivi trước đó của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Tivi samsung không hiện bàn phím ảo
Tivi samsung không hiện bàn phím ảo

Kiểm tra tính năng chi tiết bàn phím ảo trên tivi Samsung không hiện bàn phím ảo

Nếu đã thử với 2 cách trên mà vẫn không được bạn có thể thử với những tính năng khác nhau trong quá trình sử dụng bàn phím ảo trên tivi.

Nếu bàn phím chỉ xuất hiện với, một số ứng dụng: đây là dấy hiệu cho biết rằng một số các ứng dụng trên tivi của nhà bạn đã bị xuống cấp, chưa kịp cập nhập nên dẫn đến lỗi bàn phím. Vậy bạn hãy nên nâng cấp các ứng dụng phần mềm trên tivi.

Nếu trường hợp bàn phím không xuất hiện ở trên bất cứ ứng dụng nào: Chứng tỏ khả năng là tivi nhà bạn đã gặp lại vấn đề, bạn nên liên hệ với bên sửa chữa để được khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm : Tivi Samsung không nhận điều khiển

Một số cách khắc phục khi tivi Samsung không hiện bàn phím ảo khác

  • Nếu trường hợp tivi Samsung của nhà bạn có khả năng kết nối bàn phím, chuột: bạn có thể dễ dàng thao tác trên chiếc tivi, và giúp bạn có thể nhập dữ liệu nhanh chóng như bạn dùng máy tính.
  • Áp dụng khả năng điều khiển tivi bằng điện thoại: đây là cách đơn giản nhất, giúp bạn kết nối và có khả năng hỗ trợ cao giúp bạn nhập chữ nhanh như khi bấm điện thoại nhắn tin.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục khi tivi Samsung không hiện bàn phím ảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho bạn.

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.