Dịch vụ sửa chữa

CẤU TẠO MÀN HÌNH LCD
Đi liền với sự phát triển của công nghệ thì cái tên LCD đã trở nên vô cùng quen thuộc đối mỗi chúng ta. LCD là viết tắt của Liquid Crystal Display hay còn được biết đến cái tên dân dã hơn là màn hình tinh thể lỏng. Hiện nay, LCD vẫn cực kỳ phổ biến và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại tivi, màn hình máy tính cũng như trang bị cho smartphone.
INTEL WIDI LÀ GÌ? TẢI PHẦN MỀM INTEL WIDI
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối điện thoại, máy tính bảng, laptop với tivi mà không cần dây cáp rườm rà với chuẩn kết nối Intel Widi. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản để mọi người có hiểu biết nhất định về thiết bị vô cùng hữu ích này.
CÁCH ĐIỀU KHIỂN TI VI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Bạn ngại ngần với việc mỗi lần muốn bật ti vi lại phải với tay lấy chiếc điều khiển một cách đầy bất tiện? Đừng lo lắng, bởi không cần sử dụng điều khiến, chúng ta vẫn có thể điều khiển chiếc TV một các đầy thuận tiện và dễ dàng rồi đây. Cùng khám phá những cách điều khiển TV từ xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh nhé!
CÁCH BIẾN TV THƯỜNG THÀNH SMART TV
Ngày nay là thời đại của công nghệ, là thời đại của những thiết bị thông minh. Nhưng chiếc TV của gia đình bạn mua đã lâu và thuộc đời cũ, không được thông minh cho lắm khiến bạn khá chán nản. Đừng rầu rĩ nữa, bởi đã có cách giúp bạn dễ dàng biến nó thành một chiếc Smart TV rồi đây.
Tivi Samsung không vào điện
Tivi Samsung nhà bạn qua quá trình sử dụng rất có thể sẽ xảy ra hiện tượng tivi Samsung không vào điện, khi gặp tình trạng này bạn khó tránh khỏi lo lắng không biết xử lý như thế nào. Hãy cùng chúng tôi giúp bạn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.
Tivi Samsung không tải được Youtube
Nếu tivi Samsung của bạn kết nối được Internet nhưng không tải được Youtube, hãy thay đổi DNS của mạng. Cụ thể hãy làm theo cách khắc phục tivi Samsung không tải được Youtube dưới đây:
Tivi Samsung không nhận chuột
“Tivi samsung không nhận chuột!” đây là một lỗi thông thường của các dòng smart tivi đời cũ của samsung. Và nguyên nhân của hiện tượng này sẽ được chúng tôi đề cập đến trong bài viết này. Các bạn hãy theo dõi nhé!
Tivi Samsung không đọc được phụ đề
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách khắc phục tình trạng tivi Samsung không đọc được phụ đề. Đầu tiên, để đọc được phụ đề chúng ta cần nhấn nút SUBTITLE trên Hộp điều khiển để xem trạng thái của Phụ đề. Khi trạng thái Phụ đề hiện trên màn hình, nhấn lại nút SUBTITLE để thay đổi trạng thái.
Tivi Samsung không có cổng audio out và cách kết nối âm thanh ra loa
Tivi Samsung không có cổng audio out thì làm thể nào để kết nối âm thanh ra loa? Rất may là nhà sản xuất Samsung đã thiết kế và cho phép chúng ta thoải mái cơ động trong việc kết nối âm thanh. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về điều đó.
Cách sửa tivi Samsung không có âm thanh
Vào một ngày, bỗng dưng chiếc tivi của bạn bị mất tiếng, khiến bạn chẳng thể nghe được thông tin trên tivi. Điều này thật bực mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa tivi Samsung không có âm thanh tại nhà chuẩn nhất!
Tivi Samsung không chỉnh được âm lượng và cách khắc phục
Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tivi Samsung không chỉnh được âm lượng là gì? Mời các bạn hãy đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.
Lỗi khi kết nối HDMI với tivi Samsung không có tiếng
Nếu bạn có một chiếc Tivi có cổng kết nối HDMI thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành cái máy chiếu để xem phim bằng cách kết nối Laptop của bạn với TIVI qua cổng HDMI bằng cáp HDMI có thể dễ dàng mua ở ngoài hàng.