Tivi Samsung không đọc được phụ đề

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các khắc phục tình trạng tivi Samsung không đọc được phụ đề.

Đầu tiên, để đọc được phụ đề chúng ta cần nhấn nút SUBTITLE trên Hộp điều khiển để xem trạng thái của Phụ đề. Khi trạng thái Phụ đề hiện trên màn hình, nhấn lại nút SUBTITLE để thay đổi trạng thái.

Giải quyết tình trạng tivi Samsung không đọc được phụ đề:

Trạng thái phụ đề ở TRẠNG THÁI TỰ ĐỘNG

Ở trạng thái Tự động bạn có thể xem được FASTEXT (nếu có). Ở trạng thái Danh mục bạn sẽ xem được 4 trang teletext ưa thích. Trong cả hai trạng thái, ngoài cách chọn trang teletext bằng các nút màu tương ứng trên Hộp điều khiển, bạn có thể chọn bằng 3 nút số từ 0 đến 9 hoặc chọn trang teletext kế tiếp hay trước đó bằng nút P^ hay Pv. Để thay đổi trạng thái Tự động hay Danh mục, bạn tham khảo phần hướng dẫn trên.

Xem thêm  : Lỗi khi kết nối HDMI với tivi Samsung không có tiếng

Nhấn nút TEXT để mở trang teletext:

Nếu có FASTEXT, bạn sẽ thấy bốn tiêu đề màu trên màn hình tivi Samsung Để xem tiêu đề nào, chỉ đơn giản nhấn nút màu, trên Hộp điều khiển, tương ứng với màu tiêu đề.

Nếu không có FASTEXT, bạn có thể chọn trang teletext mong muốn bằng cách nhấn 3 nút số từ 0 đến 9 hay nút màu tương ứng. Như vậy là xong một cách giải quyết tivi Samsung không đọc được phụ đề.

Các bạn nên tham khảo thêm trang danh mục hay liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung khi cần biết thông tin về Teletext.

Tivi samsung không đọc được phụ đề
Tivi samsung không đọc được phụ đề

Trạng thái phụ đề ở TRẠNG THÁI DANH MỤC

Bạn nhấn nút TEXT để mở trang teletext.

Bốn lựa chọn phía dưới màn hình là các con số 100, 101, 102 và 103, các trang teletext này đã được ghi nhớ trong bộ nhớ của TV.

Để xem teletext, nhấn nút màu vàng tương ứng trên Hộp điều khiển.

Ví dụ như: Nhấn nút màu xanh lá để xem trang 101.

Để thay đổi số thứ tự trang ghi nhớ trong máy, nhấn nút màu để chọn ô màu tương ứng muốn thay đổi.

Ví dụ: Nhấn nút màu xanh lá và nhấn 3 nút số từ 0 đến 9. Số thứ tự này sẽ hiện ở góc trên bên trái của màn hình và trên ô màu vừa chọn.

Nhấn nút OK để ghi nhớ. Ô màu trắng sẽ nhấp nháy ở cạnh dưới màn hình.

Bạn có thể chọn các trang Teletext khác đơn giản bằng cách nhán 3 nút số từ 0 đến 9 nhưng KHÔNG nhấn nút OK để không làm mất trang teletext ưu thích đã chọn. Như vậy là có thể xem được phụ đề khi tivi Samsung không đọc được phụ đề.

Xem thêm : Tivi Samsung không chỉnh được âm lượng và cách khắc phục

Cách khắc phục tivi Samsung không đọc được phụ đề thứ 2

Các bạn kiểm tra và làm theo như sau:

Tivi hiển thị phụ đề khi phụ đề có đuôi file được tivi hỗ trợ là .srt và .sub. Đồng thời, file này cần nằm chung thư mục với file video và cần phải trùng tên với file video (Chỉ khác đuôi file)

Lỗi phông chữ: Tivi chỉ hỗ trợ phông Unicode, bạn cần điều chỉnh lại font chữ để tivi có thể đọc được.

 

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.