Tivi samsung bị co màn hình

Hỗ trợ câu khỏi khách hàng :" Tivi nhà Em tự dưng co màn hình lại theo chiều ngang, bây h chỉ còn 1 vạch sáng ngang màn hình, Em đập đập vào tivi thì được một lúc, rồi nó lại co lại, xin các Bác chỉ cho Em tivi này nên sử lý thế nào ạ, Em cảm ơn "
 
màn hình tivi bị co lại
màn hình tivi bị co lại

 
Trạm bảo hành tivi Samsung xin trả lời và hướng dẫn cách khắc phục màn hình tivi samsung bị co như sau: 
 
Tivi sử dụng một thời gian sinh ra rất nhiều bệnh. Lỗi co màn hình cũng là hiện tượng thường thấy. Để khắc phục sự cố này trung tâm sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội hướng dẫn người sử dụng như sau:
 
1. Hiện tượng tivi bị co màn hình
 
Tivi bị co màn hình theo chiều ngang, chỉ còn một vạch sáng ngang màn hình. Có lúc đang xem tivi bình thường thì tự dưng màn hình tivi bị co lại.
 
 
2. Nguyên nhân tivi bị co màn hình
 
– Nguồn chập chờn, không ổn định dẫn đến áp nguồn yếu, điện áp cung cấp không đủ cho Sò ngang hoạt động
 
– Cuộn York Ngang sử dụng lâu ngày bị bong lớp Êmay cách điện, khi dùng lâu nóng lên thì các cuộn dây sẽ bị chạm dẫn đến hình bị co.
 
tivi co màn hình
 
3. Cách sửa chữa tivi bị co màn hình
 
– Bạn có thể ra hiệu sửa điện tử hoặc điện dân dụng mượn 1 cái mỏ hàn và xin thêm ít thiếc và nhựa thông về mở máy ra nhìn thấy chỗ nào nó hở mạch thì hàn vào là ok
 
– Bạn hãy tắt máy để 1 lúc mở lại sẽ hết, trời lạnh sẽ ít bị hơn trời nóng
 
– Mang tivi đến trung tâm sửa chữa để sửa ngay, tránh tình trạng để lâu sẽ làm hỏng sang các bộ phận khác.
 
 
Trên đây là những hiện tượng nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi co màn hình. Nếu bạn không sửa được vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành tivi của chúng tôi để được sửa chữa tivi tại nhà nhanh nhất.

Xem thêm tại địa chỉ sua tivi SAMSUNG tai nha