Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

FPT Play báo quyền truy bị chặn là một trong những lối khá phổ biến với nhiều người dùng khi mở ứng dụng FPT Play trên Smart tivi. Vậy bạn sẽ cần làm gì khi gặp lỗi này ?

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình chọn mua cũng như chăm sóc chiếc tivi của gia đình mình. Để bảo hành tivi Samsung tại nhà, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ bảo hành tivi Samsung tại nhà giá rẻ uy tín nhát trên thành phố Hà Nội.

 

Là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên những dòng Smart tivi hiện nay, FPT Play đem đến nhiều kênh giải trí hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn mở ứng dụng lên nhưng lại nhận được thông báo bị chặn quyền truy cập hoặc là lỗi bị mất kênh truyền hình, vậy khi đó bạn có thể thử những cách sau:

Tạo một tài khoản FPT Play và đăng nhập trên Smart tivi

 

 

Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

Đăng nhập tài khoản FPT Play

Nếu bạn chưa có tài khoản FPT Play hoặc tài khoản đang sử dụng bị out ra ngoài thì đấy có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn nhận được thống báo quyền truy cập bị chắn. Đầu tiên khi bạn sử dụng thì nên đăng ký một tài khoản FPT Play và kích hoạt trên tivi. Điều này giúp cho bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn.

Khôi phục cài đặt gốc của Smart tivi

Các lỗi ứng dụng trên Smart tivi có thể phát sinh ra từ việc bạn sử dụng trong một thời gian dẫn đến bộ nhớ đầy, và nhiều ứng dụng cài đặt không cần thiết... Vì vậy để giúp cho chiếc TV giảm gánh nặng hơn thì bạn có thể reset tivi để đưa về cài đặt gốc, có thể điều này cũng sẽ giúp khắc phục được lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play.

Cập nhật phần mềm trên Smart tivi

 

Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

Cập nhật phần mềm hệ thống của Smart tivi

Việc cập nhật phần mềm cho tivi có thể sẽ đi kèm việc cập nhật các ứng dụng như FPT Play. Do đó thỉnh thoảng bạn nên cập nhật phần mềm cho tivi, nếu tivi có chế độ cập nhật tự động thì hãy bật chế độ này.

Tạo tài khoản khác, thoát và đăng nhập lại

Một số trường hợp trên ứng dụng FPT Play xảy ra lỗi liên quan đến tài khoản mà bạn đang sử dụng dẫn đến người dùng không thể truy cập. Do đó, bạn hãy thử thoát tài khoản cũ và đăng nhập một tài khoản mới trên tivi .

Nếu bạn đã làm tất cả các bước trên, mà ứng dụng FPT Play vẫn thông báo quyền truy cập bị chặn, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tivi Samsung để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm tại địa chỉ sua tivi SAMSUNG tai nha