ĐĂNG NHẬP YOUTUBE TRÊN TIVI

Youtube là kênh xem online hàng đầu và phổ biến trên toàn thế giới. Và với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể xem video Youtube trên tivi khi đang sở hữu những dòng tivi thông minh Samsung, LG hay Sony. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những video hay những thước phim với màn hình rộng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét chứ không phải bị giới hạn bởi màn hình với kích thước hạn chế của máy tính hay điện thoại nữa.

Vì sao chúng ta nên đăng nhập tài khoản Youtube trên tivi?

- Khai thác tối đa các tính năng tiện ích mà ứng dụng đem đến cho người dùng: xem lịch sử và xoá lịch sử video, chặn các nội dung không phù hợp...

- Đăng ký theo dõi các kênh yêu thích để được cập nhật video thường xuyên.

- Đăng nhập để tivi gợi ý các video phù hợp với sở thích và thói quen của bạn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập tài khoản YouTube trên smart tivi Samsung, LG, Sony. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ với dòng Smart tivi Samsung.

Cách đăng nhập tài khoản youtube trên tivi
Cách đăng nhập tài khoản youtube trên tivi

Bước  thứ 1:

Bạn mở ứng dụng YouTube trên tivi sau đó nhấn nút Smart Hub trên điều khiển và chọn ứng dụng YouTube trong danh sách ứng dụng.

Bước thứ 2:

Giao diện YouTube xuất hiện. Chúng ta chọn mục Đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn hiển thị đăng nhập tài khoản YouTube cùng mã đăng nhập.

Xem thêm : Tivi Samsung không nhận Internet Wifi

Bước thứ 3:

Đăng nhập tài khoản theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào đường link này trên máy tính hoặc điện thoại: youtube.com/activate
  • Sau đó đăng nhập tài khoản Google của mình. Nhấn Đăng nhậpLưu ý, nếu trên thiết bị đã truy cập sẵn tài khoản Google có thể bỏ qua bước này.
  • Ngay sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị khung trống để chúng ta điền mã đăng nhập bạn thấy trên màn hình tivi. Chọn Tiếp tục.
  • Google sẽ thông báo về điều khoản dịch vụ, yêu cầu bạn kết nối với thông tin tài khoản Nhấn Chấp nhận và quá trình đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi đã hoàn thành
  • Chấp nhận điều khoản dịch vụ để đăng nhập tài khoản Youtube

Bước thứ 4:

Bạn tìm video trên YouTube và nhấn chọn để xem. Nếu bạn muốn thoát tài khoản YouTube trên tivi, chúng ta chỉ cần vào mục Cài đặt của ứng dụng. Sau đó chọn Đăng xuất và nhấn OK để xác nhận.

Lưu ý: Không phải YouTube trên bất kì tivi nào cũng đăng nhập bằng các bước như trên. Một số tivi YouTube sẽ không có phần đăng nhập, hoặc một số Android tivi khác thì tài khoản YouTube sẽ được lấy tự động tư chính tài khoản Google bạn đã đăng nhập trên tivi.

Chỉ cần vài bước đơn giản là chúng ta đã đăng nhập được youtube trên tivi rồi. Trong quá trình thực hiện, tivi, máy tính hoặc điện thoại phải được kết nối với Internet hoặc WiFi nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thành công dễ dàng đăng nhập tài khoản youtibe trê tivi để thưởng thức những thước phim với chất lượng HD ngay trên màn ảnh rộng tại gia đình.

Xem thêm : Cách kết nối USB với tivi Samsung thật đơn giản

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisamsung.com.vn  cơ sở chuyên SỬA TIVI TẠI NHÀ
- Xem các thông tin về quy định tại "chính sách bảo hành tivi samsung"
- Các thông tin về kiểm tra bảo hành tivi SAMSUNG
- Tìm địa chỉ bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội
- Lời khuyên tìm cửa hàng bảo hành tivi SAMSUNG uy tín cũng như danh sách các trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG tại hà nội đã được chúng tôi cung cấp.  

Xem thêm tại địa chỉ sua tivi SAMSUNG tai nha