Cách đăng nhập Youtube trên tivi Samsung đơn giản nhất

YouTube là kênh mạng xã hội giải trí hàng đầu tìm kiếm và xem video trên toàn thế giới. Và chúng ta hoàn toàn có thể xem video YouTube trên tivi, khi đang sở hữu những dòng tivi thông minh như Tivi Samsung, Tivi LG hay Tivi Sony. Với màn hình rộng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét Full HD, thưởng thức video YouTube trên tivi chắc chắn sẽ mang lại những trải nhiệm tuyệt vời hơn, so với việc bạn xem trên máy tính, laptop hay điện thoại với màn hình nhỏ, độ phân giải thấp.

Đăng nhập Youtube

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập tài khoản YouTube trên smart tivi Samsung.

Vì sao nên đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung?

- Khai thác tối đa các tính năng, tiện ích mà ứng dụng đem đến cho người dùng: xem lịch sử và xoá lịch sử video, chặn các chương trình và nội dung không phù hợp...

- Đăng ký theo dõi các kênh yêu thích để được cập nhật video thường xuyên.

- Đăng nhập để tivi gợi ý các video phù hợp với thói quen và sở thích của bạn.

Cách đăng nhập Youtube trên tivi Samsung:

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng YouTube trên tivi. Nhấn nút Smart Hub trên điều khiển và chọn ứng dụng YouTube trong danh sách ứng dụng.

Ấn nút Smart Hub trên điều khiển

Nhấn chọn ứng dụng YouTube trên tivi

Bước 2:

Giao diện YouTube xuất hiện. Chúng ta chọn mục Đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn hiển thị đăng nhập tài khoản YouTube cùng mã đăng nhập.

Chọn Đăng nhập YouTube

Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên tivi

Bước 3:

Bạn đăng nhập tài khoản theo các bước dưới đây:

1. Chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Google của mình. Nhấn Đăng nhậpLưu ý, nếu trên thiết bị đã truy cập sẵn tài khoản Google có thể bỏ qua bước này.

Đăng nhập tài khoản Google 

2. Ngay sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị khung trống để chúng ta điền mã đăng nhập bạn thấy trên màn hình tivi. Chọn Tiếp tục.

Điền mã vào khung

3. Google sẽ thông báo về điều khoản dịch vụ, yêu cầu bạn kết nối với thông tin tài khoản Nhấn Chấp nhận và quá trình đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi đã hoàn thành

Chấp nhận điều khoản dịch vụ để đăng nhập tài khoản Youtube

4. Bạn tìm video trên YouTube và nhấn chọn để xem. Nếu bạn muốn thoát tài khoản YouTube trên tivi, chúng ta chỉ cần vào mục Cài đặt của ứng dụng. Sau đó chọn Đăng xuất và nhấn OK để xác nhận.

Chọn Cài đặt trên Menu

Lựa chọn Đăng xuất tài khoản

Nhấn OK để thoát tài khoản YouTube

Đăng xuất thành công tài khoản YouTube trên tivi

Như vậy chúng ta đã có thể thưởng thức những video YouTube chất lượng Full HD thậm chí độ phân giải 4K ngay trên tivi rồi đó. Trong quá trình thực hiện, tivi, máy tính hoặc điện thoại phải được kết nối với Internet hoặc WiFi nhé. Giao diện YouTube trên các dòng tivi thông minh sẽ khác nhau. Bài hướng dẫn trên dùng cho giao diện YouTube trên Smart tivi Samsung.

Chúc các bạn thành công với việc đăng nhập Youtube trên tivi Samsung với hướng dẫn chi tiết của trung tâm bảo hành tv samsung hà nội của chúng tôi.

 

Xem thêm tại địa chỉ sua tivi SAMSUNG tai nha