“Tuyệt chiêu” Khắc Phục Màn Hình LCD Bị Nhiễu

Hiện tượng màn hình LCD bị nhiễu, mờ hình ảnh là điều không ai mong muốn. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do sự nhiễu sóng của các thiết bị điện tử khác đến tivi hoặc hỏng cáp VGA, DVI hoặc do màn hình quá nóng vì sử dụng trong thời gian dài.

Dấu hiệu tivi samsung bị nhiễu

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình LCD bị nhiễu

Người sử dụng có thể tự khắc phục lỗi màn hình LCD bị nhiễu tại nhà thông qua một số tuyệt chiêu sau:

“Tuyệt chiêu” Khắc Phục Màn Hình LCD Bị Nhiễu

- Có nhiều thiết bị ngoại vi, vệ tinh cùng hoạt động: Tắt màn hình LCD và tất cả các nguồn kết nối với thiết bị ngoại vi (cáp) hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh. Tạm thời cho các thiết bị nghỉ trong 3-5 phút rồi bật từng thiết bị một

- Kiểm tra tất cả các chương trình đang phát triển trên TV

-> nếu chỉ thấy một số kềnh bị mờ nhiễu có thể là do tín hiệu đường truyền chưa ổn định, kiểm tra lại đường dây kết nối hoặc chờ thời gian để tín hiệu từ nhà cung cấp ổn định.

->Nếu tất cả các kênh cùng bị lỗi là do phần cứng của màn hình LCD gây ra. Hãy liền hệ với các nhà cung cấp LCD để họ khắc phục.

>>> Màn hình LCD bị mờ, nguyên nhân và cách sửa

- Kiểm tra các cáp đồng trục phía sau màn hình. Nếu TV nhà bạn sử dụng truyền hình cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh thì hãy chắc cắn các đầu cáp đều được cắm chặt. Lắc chỉnh nhẹ nhàng đầu cáp kết nối với màn hình ở cổng ANT IN rồi quan sát lại trền màn hình.

- Kiểm tra cáp VGA hoặc DVI nếu màn hình TV đang được dùng như màn hình máy tính. Đầu cáp VGA sẽ được đánh dấu màu xanh, màu trắng là DVI, tương ứng với màu đánh dấu ở màn hình. Các dây nối bị hỏng sẽ dẫn đến sự cố nhiễu hình.

Cách chữa tivi bị nhiễu nhanh chóng

Trạm bảo hành LCD chính hãng Dũng Văn, phục vụ nhanh 24/7

Sau khi làm thử các tuyệt chiêu trên mà hiện tượng nhiễu hình không được cải thiện, lúc này bạn nên gọi điện hoặc mang chúng tới các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa gần nhất để thợ kỹ thuật kiểm tra.

Các địa chỉ sửa chữa, bảo hành chính hãng tại Hà Nội của Dũng Văn

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.