Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Đống Đa

Tại quận Đống Đa có địa chỉ bảo hành Tivi Samsung hay không? Đơn vị bảo hành nào đạt chất lượng sửa chữa tốt và xử lý tình trạng lỗi trong Tivi trong thời gian nhanh nhất?

Đây là những câu hỏi mà người sử dụng Tivi thương hiệu Samsung đặc biệt quan tâm. Là phương tiện giải trí hàng đầu trong môi trường sinh hoạt của các gia đình, chiếc Tivi không chỉ mang tới những giây phút thư giãn mà còn là nhịp cầu gắn kết tình thân. Sẽ thật mất hứng nếu cả nhà đang cùng theo dõi chương trình truyền hình ưa thích mà chiếc Tivi bỗng dung gặp phải tình trạng hư hỏng, gián đoạn quá trình hoạt động.

Tivi Samsung là sản phẩm công nghệ được người tiêu dung Việt Nam nói chung và khách hàng tại quận Đống Đa nói riêng ưu ái lựa chọn. Điểm cộng của Tivi Samsung là thiết kế tinh tế, mẫu mã sang trọng, đa dạng, chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thật và giàu cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn khó có thể tránh khỏi Tivi rơi vào tình trạng hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau và người sử dụng Tivi Samsung cần nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật để nhanh chóng khắc phục.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng nói chung và khách hàng trên địa bàn quận Đông Đa, hang Tivi Samsung đã thiết lập Trung tâm bảo hành Tivi Samsung trên địa bàn quận.

 

Bảo hành tivi sony
Bảo hành tivi sony

 

Trung tâm với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa Tivi Samsung cho người dân với các hoạt động như sau:

-         Bảo hành, sửa chữa Tivi Samsung trong và sau thời gian bảo hành quy định

-         Sửa chữa, khắc phục các tình trạng lỗi của Tivi Samsung tại trung tâm hay dịch vụ sửa chữa tại nhà

-         Cung ứng thiết bị, linh kiện Tivi chính hang thương hiệu Samsung

-         Nâng cấp, update các phần mềm cho dòng smart Tivi của thương hiệu Samsung

-         Triển khai lắp đặt truyền hình cáp, treo tường tại nhà.

Trong những trường hợp Tivi Samsung đang sử dụng bình thường mà gặp những hiện trạng lỗi như sau:

-         Lỗi hìnhảnh ( Hìnhảnh phát song bị nhòe, lệch tông màu)

-         Màn hình Tivi có biểu hiện bịố vàng, bịđơ hay nhấp nháy, gợn song

-         Menu điều khiển trên Tivi không hiển thị hoặc không thể điều khiển

-         Tivi không kết nối được với bộ điều khiển

-         Tivi đang hoạtđộng bình thường bỗngđột ngột chuyển sang màuđen đục, âm ảnh hay bạc ảnh

-         Tivi LCD mất kết nối với máy tính xách tay thông qua cã cổng kết nối HDMI hay DIV

-         Không thể bắt được tín hiệu wifi

Và bất kỳ những biểu hiện không bình thường trong hoạt động của Tivi Samsung đều có thể liên hệ với trung tâm để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũchuyên viên kỹ thuật giỏi nghiệp vụ,đượcđào tạo bài bản và có  nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sữa chữa Tivi Samsung, quý khách hàng ở quận Đống Đa hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sửa chữa, bảo hành. Quý khách báo lỗi tại Trung tâm bảo hành Tivi Samsung quận Đống Đa sẽ ngay lập tức được nhận định nguyên nhân và hướng khắc phục tối ưu nhất. Với những lỗi đơn giản, quý khách có thể tự sửa chữa theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đối với những trường hợp lỗi phức tạp hơn quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thông thường chỉ với 30 phút là các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Tivi Samsung quận Đống Đa có thể xử lý lỗi thành công.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, trung tâm bảo hành Tivi Samsung quận Đống Đa khắc phục lỗi thiết bị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và các chế độ bảo hành dài hạn ( với hoạt động sửa chữa: bảo hành 6 tháng và bảo hành 36 tháng với các link kiện, thiết bị thay mới)

Giờ đây, quý khách hàng sử dụng Tivi Samsung đã không còn ngại việc Tivi bi hỏng mà không biết tin cậy đơn vị sửa chữa nào. Hãy đến với Trạm bảo hành Tivi Samsung quận Đống Đa để nhận được những giá trị ngoài mong đợi.

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.