Tivi Samsung không bắt được Wifi, không vào được mạng và cách khắc phục

Tình trạng tivi Samsung không bắt được Wifi, không vào được mạng là một lỗi thường thấy, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giải quyết sao cho hiệu quả và chính xác.

Nếu
tivi Samsung của bạn không bắt được Wifi, không kết nối được vào mạng thì sẽ có biểu tượng X xuất hiện giữa TV và modem khi bạn truy cập vào Cài đặt mạng trong cài đặt trên Smart TV.

tivi samsung không vào được mạng

Cách khắc phục tình trạng tivi Samsung không bắt được Wifi, không kết nối được vào mạng

Bạn lần lượt thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra lại các dây mạng kết nối với modem.

Bước 2: Reset lại modem bằng việc nhấn giữ nut Reset hoặc tắt đi bật lại.

Bước 3: Kết nối lại TV với modem xem đã thành công chưa? Nếu chưa hãy thử khắc phục lỗi Tivi Samsung không bắt được Wifi, không vào được mạng theo 2 cách dưới đây.

  • Cách 1: Kiểm tra Smart TV có kết nối thành công với mạng hay không. Khi TV kết nối với mạng và có hình dấu X từ modem đến quả địa cầu (như hình mình họa dưới) thì có nghĩa là TV đã kết nối thành công với modem nhưng không nhận được địa chỉ IP.

 

cài đặt mạng

Cách giải quyết như sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt lại IP

cài đặt ip

Bước 2: Chọn Nhập thủ công

nhập thủ công

Bước 3: Lúc này bạn vui lòng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ internet để xin các thông số như IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server mà tivi Samsung yêu cầu rồi sau đó nhập thủ công vào tivi.

đổi dns

Nếu làm theo cách này tivi Samsung vẫn không bắt được Wifi, không kết nối vào mạng được thì bạn có thể tham khảo Cách thứ 2 sau đây.

  • Cách 2: Kết nối tivi Samsung với mạng Wifi phát từ điện thoại

Nếu TV kết nối được với mạng Wifi mà bạn phát từ điện thoại của mình thì tivi Samsung của bạn vẫn bình thường.

Nếu tivi Samsung không kết nối vào mạng Wifi trên điện thoại được thì bạn thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc TV của mình trở về trạng thái ban đầu như khi xuất xưởng.

khởi động lại

Sau quá trình kiểm tra, nếu vẫn xảy ra trường hợp tivi Samsung của bạn vẫn không bắt được Wifi, không kết nối được vào mạng, bạn có thể gọi điện đến các trung tâm bảo hành nhờ tư vấn hoặc kiểm tra để khắc phục tình trạng trên.

Chúc bạn thành công với cách khắc phục tình trạng tivi Samsung không bắt được Wifi của chúng tôi!

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.