Tivi samsung bị co màn hình

Hỗ trợ câu khỏi khách hàng :" Tivi nhà Em tự dưng co màn hình lại theo chiều ngang, bây h chỉ còn 1 vạch sáng ngang màn hình, Em đập đập vào tivi thì được một lúc, rồi nó lại co lại, xin các Bác chỉ cho Em tivi này nên sử lý thế nào ạ, Em cảm ơn "
 
màn hình tivi bị co lại
màn hình tivi bị co lại

 
Trạm bảo hành tivi Samsung xin trả lời và hướng dẫn cách khắc phục màn hình tivi samsung bị co như sau: 
 
Tivi sử dụng một thời gian sinh ra rất nhiều bệnh. Lỗi co màn hình cũng là hiện tượng thường thấy. Để khắc phục sự cố này trung tâm sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội hướng dẫn người sử dụng như sau:
 
1. Hiện tượng tivi bị co màn hình
 
Tivi bị co màn hình theo chiều ngang, chỉ còn một vạch sáng ngang màn hình. Có lúc đang xem tivi bình thường thì tự dưng màn hình tivi bị co lại.
 
 
2. Nguyên nhân tivi bị co màn hình
 
– Nguồn chập chờn, không ổn định dẫn đến áp nguồn yếu, điện áp cung cấp không đủ cho Sò ngang hoạt động
 
– Cuộn York Ngang sử dụng lâu ngày bị bong lớp Êmay cách điện, khi dùng lâu nóng lên thì các cuộn dây sẽ bị chạm dẫn đến hình bị co.
 
tivi co màn hình
 
3. Cách sửa chữa tivi bị co màn hình
 
– Bạn có thể ra hiệu sửa điện tử hoặc điện dân dụng mượn 1 cái mỏ hàn và xin thêm ít thiếc và nhựa thông về mở máy ra nhìn thấy chỗ nào nó hở mạch thì hàn vào là ok
 
– Bạn hãy tắt máy để 1 lúc mở lại sẽ hết, trời lạnh sẽ ít bị hơn trời nóng
 
– Mang tivi đến trung tâm sửa chữa để sửa ngay, tránh tình trạng để lâu sẽ làm hỏng sang các bộ phận khác.
 
 
Trên đây là những hiện tượng nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi co màn hình. Nếu bạn không sửa được vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành tivi của chúng tôi để được sửa chữa tivi tại nhà nhanh nhất.
Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.