Màn hình tivi Samsung bị lỗi

Màn hình tivi Samsung bị vỡ có cách nào sửa chữa khắc phục nhanh nhất hay không? Chắc bạn đang thắc mắc câu hỏi này vì đột nhiên màn hình tivi samsung của bạn bị va chạm vỡ, đen màn hình, cắm nguồn không lên, không nhận điện, không hiển thị màn hình. Trung tâm bảo hành tivi Samsung xin chia sẻ với quý khách về hiện tượng vỡ tấm LCD của màn hình tivi. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách.
 
Bảo hành sửa tivi samsung không lên màn hình
Bảo hành sửa tivi samsung không lên màn hình
 
Biểu hiện - Nguyên nhân - Cách khắc phục tivi Samsung bị vỡ tấm LCD
- Biểu hiện tivi Samsung bị vỡ tấm LCD
- Màn hình bị vỡ 1 góc.
- Màn hình có vùng sáng trắng, không thay đổi được, vùng còn lại vẫn hiển thị bình thường.
- màn hình tivi Samsung bị vỡ đèn hình, vỡ tấm LCD
- Nguyên nhân màn hình tivi Samsung bị vỡ tấm LCD
- Do va chạm, vận chuyển, bị đổ ... màn hình
- Do khi tháo vỏ máy, dùng tô vít cậy đè mạnh lên, làm vỡ đèn
 
Khắc phục màn hình tivi Samsung bị vỡ tấm LCD:
- Việc đầu tiên bạn nên làm là ngắt điện, xem lại nguồn chỗ tiếp xúc xem có bị lỏng, không nhận điện hay không ? Nếu có thì hãy xử lý ngay : làm sạch nếu có bụi, cắm lại vào khe cắm rồi bật nguồn điện xem màn hình có hiển thị hay không ? 
- Nếu đèn hình bị vỡ, bạn chỉ có thể thay đèn hoặc thay tấm LCD vì việc sửa chữa sẽ rất khó khăn và mất thời gian, công sức và tiền bạc mà chưa chắc màn hình đã trở về nguyên như ban đầu.
đèn hình tivi
 
Liên hệ sửa chữa màn hình tivi Samsung sau bảo hành:
Trường hợp tivi Samsung bị vỡ tấm LCD do lỗi của người sử dụng sẽ bị từ chối bảo hành, bạn có thể xem thêm chi tiết về Điều kiện bảo hành tivi Samsung. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã có dịch vụ sửa chữa tivi Samsung sau bảo hành cho quý khách. Quý khách có màn hình tivi bị vỡ tấm LCD có thể liên hệ với Trung tâm chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi LCD Samsung, hoặc thay màn hình tivi Samsung chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Trung tâm chăm sóc khách hàng
 
39C HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
 
SĐT: 0439.191.666 - 0934.588.990
 
Xưởng Sửa Chữa Ngoài Bảo Hành
 
486 THỤY KHUÊ - TÂY HỒ
 
SĐT: 0439.161.888 - 0965.663.787
Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.