Cách sửa Tivi bị rè tiếng, mất tiếng

Tivi bị rè tiếng, hoặc phát ra những tiếng è è khó chịu, lỗi tivi bị mất tiếng sẽ sớm được khắc phục chỉ với một số thao tác đơn giản sau:

NGUYÊN NHÂN TIVI BỊ RÈ TIẾNG, MẤT TIẾNG

-         Do tín hiệu đường truyền không tốt

-         Bị nhiễu sóng, gặp vật cản sóng đường truyền

-         Do việc dò kênh hoặc thiết lập chế độ khu vực trên tivi chưa chuẩn xác

Sửa tivi bi re hoặc mất tiếng

Sửa lỗi tivi bị rè tiếng, mất tiếng qua kiểm tra khu vực

Cách Sửa Tivi bị rè tiếng, mất tiếng

+ Để các thiết bị điện tử, thiết bị gây nhiễu sóng tránh xa tivi (bếp từ, điện thoại, máy tính,..)

+ Dò kênh và cài đặt lại khu vực của tivi

nếu nhà bạn sài truyền hình cáp SCTV thì phải chọn hệ tiếng Asia/W.Europe (châu Á /Tây Âu) hay HTVC chọn hệ tiếng CIS/E.EUROPE (CIS /Đông Âu), nếu chọn không đúng thì sẽ xuất hiện tình trạng tivi bị rè. Sau đó khôi phục cài đặt gốc thiết lập khu vực/vùng của tivi

Phát thử video clip bằng USB, đầu DVD hoặc trực tiếp trên youtube, FPT play

+ Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp để nâng cấp gói cước thành gói kĩ thuật số HD hoặc đơn vị bảo hành, sửa chữa tivi

Trường hợp sử dụng chảo thu miễn phí, ăng-ten

Một số hộ gia đình còn sử dụng chảo thu, ăng-ten miễn phí của vệ tinh Vinasat thì khó tránh khỏi việc tín hiệu bị kém do bản thân thiets bị thu chưa được tốt như truyền hình cáp, truyền hình kĩ thuật số nên dễ xuất hiện tiếng dè dè khó chịu.

Nếu muốn nghe âm thanh ổn định, hạn chế tình trạng rè thì cần chuyển sang hình thức xem truyền hình tính phí.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.