Cách khắc phục tivi Samsung không vào xem được Youtube

Nếu tivi Samsung của bạn kết nối được Internet nhưng không vào xem được Youtube, hãy thay đổi DNS của mạng. Cụ thể hãy làm theo cách khắc phục tivi Samsung không vào xem được Youtube dưới đây:

tivi thông báo không có kết nối internet
tivi thông báo không có kết nối internet

 

Tivi thông báo kết nối internet thành công

Tivi thông báo kết nối internet thành công
Tivi thông báo kết nối internet thành công

Vào Menu chọn “Mạng”

Vào Menu chọn “Mạng”

Description: Chọn “Trạng thái mạng”

Chọn “Trạng thái mạng”

Chọn “Trạng thái mạng”

 

Chọn “Cài đặt IP”

Chọn “Cài đặt IP”

Trong “Thiết lập DNS” chọn “Nhập thủ công”

Trong “Thiết lập DNS” chọn “Nhập thủ công”

Nhập thông số DNS của Google (8.8.8.8) vào rồi nhấn OK

Nhập thông số DNS của Google (8.8.8.8) vào rồi nhấn OK

Tivi đã vào xem được Youtube bình thường

Đến bước này bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng tivi Samsung không vào xem được Youtube thì có thể là TV của bạn đã bị google khai tử, không được hỗ trợ xem youtube nữa. Cụ thể, từ ngày 20/4, Google quyết định tất cả các thiết bị và tiện ích ra đời từ năm 2012 hoặc đời cũ hơn sẽ không được hỗ trợ ứng dụng YouTube nữa.

Như vậy chúng ta sẽ xem Youtube trên tivi Samsung bằng cách nào?

Tất nhiên không thể phí phạm vứt bỏ chiếc TV đời cũ để mua TV Samsung đời mới chỉ để xem youtube được. Các bạn hãy tham khảo 2 cách sau để có thể xem youtube trên TV Samsung bình thường nhé!

Sử dụng trình duyệt web trên TV Samsung

Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi truy cập youtube.com, để xem các video đặc sắc.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải tivi nào có trình duyệt web cũng vô được YouTube, mà còn phụ thuộc tivi có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để thử xem tivi nhà mình có chạy video được không nhé.

Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi bằng wifi

Điều kiện để sử dụng tính năng này:

- Tivi và điện thoại, máy tính bảng đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.

- Các thiết bị bắt chung một mạng wifi.

Để kiểm tra xem tivi có tính năng này không, bạn có thể xem bảng thông số kỹ thuật của tivi, bạn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT...

Còn trên điện thoại, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên có thể khác nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast...

Nếu thoả mãn được 2 điều kiện trên, bạn có thể mở YouTube trên điện thoại, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi.

Chúc các bạn thành công với các cách khắc phục không xem được Youtube trên tivi Samsung của chúng tôi.

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.