Cách dò kênh tivi Samsung đơn giản chỉ với 4 bước

Việc tìm cách dò kênh tivi Samsung dường như là một việc làm rất đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện mà không gặp chút khó khan nào. Dò kênh trên tivi Samsung rất đơn giản và nó không hề khó như bạn đã nghĩ. Ở bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách dò kênh truyền hình trên tivi Samsung chỉ qua 4 bước.

Minh họa: Lệnh dò kênh này được thực hiện với hình ảnh minh họa từ tivi SMART TIVI 3D LED SAMSUNG UA40H6400.

Các bước thực hiện dò kênh tivi Samsung:

Bước 1: Nhấn chọn nút Menu trên điều khiển tivi Samsung để truy cập vào bảng tùy chọn.

cách dò kênh trên tivi samsung
 

Bước 2: Trong bảng chọn, chọn phát sóng và chọn lệnh Dò kênh DVB-T2 tự động.

Chọn Phát sóng trong bảng chọn Menu. Sau đó sẽ xuất hiện một danh mục Phát sóng bao gồm: Dò kênh tự động; Danh sách kênh;… Hãy chú ý đến Dò kênh tự động trên TV Samsung nhé!Chọn Dò kênh tự động trong bảng chọn phát sóng

Bước 3: Nhấn chọn bắt đầu để tiến hành quá trình dò kênh tự động.Nhớ nhấn chọn Bắt đầu để chuẩn bị cho việc dò kênh tự động.

Bước 4: Ở tivi Samsung bạn chỉ cần bấm chọn dò kênh (Quét) là đã có thể cùng lúc dò được cả 2 loại kênh truyền hình Analog và kênh truyền hình Digital.

Chọn cách dò phù hợp với điều kiện dò bằng Ăng ten hay Digital và Analog. Khuyên bạn nên lựa chọn dò bằng kênh Digital và Analog.

Sau khi chọn lệnh quét, tivi sẽ tiến hành dò kênh tự động, bạn hãy chờ đợi cho đến khi tivi dò kênh xong. Sau khi tivi dò kênh xong lúc này bạn đã có thể xem được những kênh truyền hình mà mình yêu thích trên kênh tivi Samsung.

Chờ đợi trong khi dò kênh tivi Samsung dò kênh tự độngSau khi thực hiện xong cách dò kênh trên tivi Samsung, bạn đã có thể xem tất cả các kênh và chương trình trên tivi

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc dò kênh cho tivi Samsung rồi đấy. Đừng quên chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm và sử dụng tivi Samsung của bạn với chúng tôi nhé, và chúng tôi cũng có một số lưu ý nhỏ dành cho bạn như sau.

  • Các kênh hiển thị sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý, nơi bạn đang ở.
  • Số lượng kênh thu được phụ thuộc khá nhiều vào ăn- teng thu tín hiệu.
  • Nếu bạn đang ở trong các tòa nhà cao tầng thì có thể bạn sẽ thu được ít kênh hơn.

Trung tâm bảo hành tivi samsung chúc các bạn thành công với cách dò kênh trên tivi Samsung thành công!

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.